Child of Light Final Full Vietnamese

Download (cracked)

Child of Light Final Full Vietnamese_miraclesblue present

Child of Light – tựa game nhập vai kết hợp platform theo phong cách Nhật Bản do Ubisoft phát triển mang đến cho người xem một cái nhìn khái quát về thế giới Lemuria, nơi mà “công chúa ngủ trong rừng” Aurora sẽ bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm Mặt Trời, Mặt Trăng cùng các vì sao đã bị đánh cắp bởi nữ hoàng Black Queen.

Thiết kế dựa trên UbiArt Framework, Child of Light sở hữu một nền tảng đồ họa đậm chất nghệ thuật và có thể nói cũng là điểm sáng đáng chú ý nhất của trò chơi. Trong trailer phía dưới, chúng ta có thể thấy Aurora di chuyển qua nhiều môi trường khác nhau từ rừng cây, làng mạc, hang động đến những ngôi đền cổ kính.

Ubisoft cho biết đội ngũ phát triển Child of Light đã học tập ý tưởng từ các tựa game nổi tiếng khác như Vagrant Story, Final Fantasy VIII, Limbo… Game sở hữu gameplay kết hợp giữa thể loại nhập vai truyền thống – khi Aurora chiến đấu với những loài quái vật và platform trong những màn bay lượn, giải đố để tìm kiếm item.

Đồng hành cùng Aurora còn có một đốm sáng nhỏ chưa được Ubisoft tiết lộ về vai trò cũng nhưng danh tính nhưng nó có thể được điều khiển bởi người chơi thứ hai thông qua chế độ co-op. Đốm sáng này sở hữu khả năng di chuyển tới những khu vực mà Aurora không thể với tới để kích hoạt công tắc mở cửa, soi sáng các hang động tối tăm hay hồi phục HP cho nhân vật.

Qua cảm nhận đầu tiên, Child of Light đều nhận được đánh giá cao từ các tạp chí game thế giới. Hãy cùng chờ xem một tựa JRPG đến từ hãng phát triển phương Tây như Child of Light sẽ làm ăn ra sao khi game phát hành cho PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC vào ngày 30/4 tới với giá 15 USD.

Advertisements