Shaiya chương 3: Lời sấm truyền (Shaiya Ep 3: Guidance of Goddess)

Trong Chương III – Lời sấm truyền, công ty SONOKONG đã có những cải tiến vượt bậc về mặt đồ họa của game, cũng như thêm vào các hiệu ứng, các chi tiết hình ảnh rất đẹp và thú vị. Những khung cảnh quen thuộc trong game trước đây đối với các chiến binh giờ được chăm chút và thay đổi với dung mạo đẹp hơn khiến bạn khó lòng nhận ra khi quay trở lại nơi cũ, và chắc chắc bạn sẽ phải ồ lên ngạc nhiên thích thú, cũng như trầm trồ thán phục.

Chương II – Sự trở lại của Rồng vừa ra mắt game thủ Shaiya Việt Nam không lâu, những thử thách của chương II vẫn chưa được khám phá hết và loài Rồng vẫn còn đang ngạo nghễ bước đi trên lục địa Teos Epeiros và gieo rắc chết chóc cùng với sự tàn phá kinh hoàng thì một cánh cửa mới nữa lại sắp được mở ra. Định mệnh đã thúc đẩy các chiến binh không ngừng tìm kiếm những thử thách và vinh quang cho chính mình trên con đường và điều đó mở ra những bí mật ẩn giấu hàng ngàn năm trong lòng lục địa. Bằng những cách tình cờ nhất những nhà thông thái đã tìm ra những vũng đất mới, nơi cất giấu những manh mối về khởi nguyên của thế giới, những báu vật tuyệt mỹ cũng như là nơi những nguy hiểm khôn cùng, những con quái vật khủng khiếp đang chờ đợi những kẻ tìm đến nộp mình. Đó là những tóm tắt sơ lược về nội dung của Chương III – Lời sấm truyền mà SaigonTel đang gấp rút chuẩn bị để ra mắt game thủ Shaiya trong thời gian ngắn sắp tới. Thật tuyệt vời khi các chiến binh liên tục được tận hưởng những điều mới mẻ mà game mang đến cho mình, phải không nào?

Điều mà tất cả các chiến binh mong chờ nhất có lẽ là hệ thống trang bị mới với những bộ giáp đẹp đẽ tinh xảo, tính năng mạnh mẽ vượt trội mà chưa một chiến binh nào có được trong phiên bản hiện tại. Điều đó làm cho sự mong chờ tăng lên gấp nhiều lần vì ai chẳng muốn khoác lên mình một bộ chiến giáp mới mẻ, tay cầm những vũ khí đủ sức tung hoành khắp cõi.

Thêm vào Chương III – Lời sấm truyền sẽ là sự khai mở phong ấn đến với những vùng đất mới. Giờ đây các chiến binh không còn bị bó buộc trong các khu vực quen thuộc, các hầm mộ hay đền thờ chật hẹp, ẩm thấp tối tăm nữa mà có thể tự do vùng vẫy trong những vùng đất mới. Những trái tim dũng cảm và những đôi tay điêu luyện kiếm cung giờ đây sẽ có nơi để thể hiện mình, vì vùng đất mới đồng nghĩa với những loài quái vật mới. Theo SONOKONG, những quái vật hiện diện trong những vùng đất bí ẩn bị lãng quên này cho trí thông minh vượt trội so với những loài khác mà các chiến binh đã từng chạm trán. Chúng có thể chiến đấu theo tổ đội, tấn công, rút lui và phòng thủ một cách linh hoạt. Điều này chắc chắn sẽ mang lại nhiều khó khăn cũng như sự thú vị trong việc tìm cách chinh phục vùng đất mới. Tất nhiên, phần thưởng cho kẻ gan dạ sống sót sau cùng sẽ là điều bất ngờ và thèm muốn của mọi chiến binh trên lục địa.

Thánh điện Typhreth sẽ còn hé mở nhiều thông tin thú vị về Chương III – Lời sấm truyền. Các chiến binh hãy theo dõi thường xuyên và chuẩn bị sẵn sàng chờ đó cho cuộc phiêu lưu mới của mình trong thế giới Shaiya.

Chương III mở thêm những vùng đất mới qua chiến trường D-Water và đem lại cho người chơi một không khí “cạnh tranh” và thúc đẩy tính “cộng đồng” nhiều hơn với hệ thống: vùng đất riêng dành cho ban hội  (guild) mạnh nhất. Một cuộc đua quyền lực thực sự, mà chỉ những Guild có thứ hạng cao mới được vinh dự sở hữu Tổng đàn, một nơi riêng tư và mang lại nhiều lợi ích cho toàn Guild. Hệ thống này được gọi là chức năng sở hữu Tổng Đàn, được quyết định qua sự cạnh tranh hàng tuần giữa các bang hội.

Shaiya ra đời đã gần 1 năm, người chơi đã quen thuộc với hầu hết các tính năng sẵn có trong game. Đồng thời sau khi sát nhập 2 máy chủ Mistra và Tiamat, lượng người chơi tăng lên đáng kể. Do đó, việc cập nhật Chương 3 “Lời sấm truyền” với nhiều bản đồ mới, phương thức đi săn mới, các tính năng, trang bị, nhiệm vụ mới là hết sức cần thiết đối với Shaiya Việt Nam. Trong Chương III, có 2 bản đồ mới được cập nhật là Hoang Mạc Chết và Thảo Nguyên Sự Sống. Theo truyền thuyết, đây là 2 vùng đất thiêng và bí hiểm, chỉ có thể đến được bằng sức mạnh của các Thánh tích vùng biên giới D-Water.

Nơi đây có các loại quái vật mới, hung dữ và mạnh mẽ khác thường. Phần thưởng cho người chơi khi chinh phục được chúng là các trang bị, vật phẩm quý giá không thể tìm thấy ở các nơi khác. Việc bổ sung bản đồ mới đã gia tăng sự cạnh tranh Thánh tích giữa hai Liên minh, vì cùng một lúc chỉ có 1 Liên Minh có thể mở đường vào vùng đất mới. Góp phần đáng kể làm chiến trường sôi động hơn.

Ngoài ra trong Chương III: Lời sấm truyền sẽ có thêm rất nhiều những nhiệm vụ mới, trải suốt từ level thấp đến cao. Những nhiệm vụ mới gồm các nhiệm vụ thám hiểm các bản đồ mới, nhiệm vụ thu thập đồng Etin và nhiệm vụ dành riêng cho nhân vật Tối thượng. Các nhiệm vụ mới này có tính bao quát và có mục đích giúp người chơi khám phá được những điều mới lạ và kỳ thú trong Chương 3.

Đặc biệt Chương III được quan tâm hơn nữa đến những thay đổi tích cực về đồ họa của các vùng đất trong phiên bản cũ. Chú trọng vào điểm mạnh của các loại trang bị mới là vẻ đẹp và sự chi tiết trong cách thể hiện cũng như sức mạnh dành cho nhân vật cao cấp sở hữu được. Các khu vực làng mạc đầu tiên đã được thay đổi thiết kế, trở nên đẹp và mang tính thần thoại nhiều hơn. Các trang bị, vũ khí mới với sức mạnh vượt trội và thiết kế bắt mắt là động lực thúc đẩy người chơi rèn luyện không ngừng và cạnh tranh để đạt được. 

Nhấn mạnh vào những thay đổi trong cách chơi như tác dụng của hệ thống Hội mới, sự tranh chấp các Thánh tích của 2 Liên Minh. Hệ thống Hội mới thật sự đã tạo nên sự thay đổi lớn trong mối quan hệ giữa các thành viên trong Hội, nâng cao tính cộng đồng trong Shaiya cũng như tạo thêm sự kiện cho người chơi bớt nhàm chán.

In Chapter III – company SONOKONG has improved dramatically in terms of the game’s graphics, as well as adding effects, the more beautiful and interesting images. The familiar scene in the previous game for the Warriors now being cared and changed the face more beautiful that you hardly realize you back to the old place, and make sure you’ll have to be surprised like interesting, as well as admiring awe.

Chapter II – The Return of the Dragon launches gamers Shaiya Vietnam not long, the challenges of chapter II has yet to be discovered and known species spread is still arrogant technology on the continent of Teos step Epeiros and sow death Driving with the terrible devastation, another new door about to be opened. Fate pushed militants are constantly looking for challenges and glory for yourself on the road and it opens up the secrets hidden for thousands of years in the heart of the continent. By the way happened to most of the wise men have found new areas where hidden clues about the origin of the world, these beautiful treasures as well as where the dangers wisdom along, monsters terrible awaits those who come to pay you. That is a brief summary of the contents of Chapter III – Word oracles that SaigonTel are preparing to launch Shaiya gamers coming shortly. It’s great warriors constantly enjoy new things that the game gives you, is not it?

What all the warriors would expect the new system may be equipped with armor exquisite beauty, unsurpassed powerful features that no other fighter has been in the current version. That makes the expected increase many times over because someone did not want to put on a new battle armor, carrying enough weapons rampant throughout the world.

Add to Chapter III – Word oracle will be the opening of the seal to the new lands. Now the Warriors are no longer bound in familiar areas, the tomb or temple narrow, damp darkness but have the freedom struggle in the new land. Brave hearts and skillful hands swords will now have a place to express themselves, because new land means new monsters. According SONOKONG, monsters present in the mysterious land of forgotten this superior intelligence compared to other animals that the warriors encountered. We can fight in teams, attack, retreat and defend a flexible way. This will definitely bring a lot of interesting as well as the difficulties in trying to conquer new lands. Of course, the reward for the brave who survived the same will be the surprise and envy of all the warriors on the continent.

Holy power Typhreth will also reveal a lot of interesting information about Chapter III – Word oracle. The warrior monitored regularly and be prepared to wait for his new adventure in the world of Shaiya.

Chapter III open new areas through battlefields D-Water and air giving players a “competition” and promote “community” more system: Private land for panel (guild ) strongest. A race real power, but the new high-ranked Guild honored to own the General Board, a private place and bring many benefits to the Guild. This system is called property functions of the total population, is determined through a weekly competition between guilds.

Shaiya born almost one year, the players are already familiar with most of the features available in the game. Also after merging 2 servers Mistra and Tiamat, the number of players increased significantly. Therefore, the updated Chapter 3 “oracles Word” with many new maps, new hunting methods, features, equipment and new tasks is essential for Shaiya Philippines. In Chapter III, there are two new map update is Dead desert and Thao Nguyen of Life. According to legend, this is the second sacred and mysterious lands, can only be reached by the power of the Holy border area D-Water.

It has a new monster types, aggressive and unusually strong. Rewards for players to conquer them is equipped, precious items not found elsewhere. The addition of the new map has increased the competition between the two Hallow Union, because at the same time only one Union can open the way to new land. Contributed significantly to the battlefield more exciting.

Also in Chapter III: An oracle will be adding many new tasks, spans from low level to high. These new tasks include the task of exploring new maps and duties collected co Etin and tasks dedicated to the ultimate character. These new tasks are general in nature and is intended to help players explore new and interesting things in Chapter 3.

Especially Chapter III is more concerned about positive changes in the graphics area in the old version. Focus on the strengths of the new equipment is the beauty and detail of expression as well as the power for advanced character property. The first area villages have been design changes, becoming more beautiful and mythical. Equipment and new weapons with superior power and eye-catching design is motivated players constantly training and competition to achieve.

Emphasis on changes in gameplay such as the effect of the new system, disputed the Hallows of the Union 2. The new system really make a big change in the relationship between the members of the Association, to improve the community in Shaiya, as well as create more events for players less boring.