Shaiya chương 4 : Sự vĩnh cửu (Shaiya Ep 4: Eternity)

ShaiyaChuong4Một vị tướng dù có tài giỏi đến đâu rồi cũng đến lúc tuổi già sức yếu, một học giả dù có thông thái, uyên bác đến đâu cũng không thể vượt qua ải sinh tử. Điều quan trọng là những gì họ đã làm, những gì họ đã hi sinh. Để lại đời sau những bản thiêng anh hùng ca, những câu chuyện kể về những huyền thoại, đó mới chính là những giá trị có thể tồn tại mãi mãi, là Sự Vĩnh Cửu.

Thế giới Shaiya đã đi được một chặng đường khá dài, trải qua bao thăng trầm, cả hai liên minh đều có những lúc thịnh lúc suy nhưng họ vẫn trung thành với lí tưởng của mình giữ vững niềm tin đối với Nữ thần Etaine, đó chính là niềm tin Vĩnh Cửu.

Chương 4 Sự Vĩnh Cửu như là món quà mà Etaine ban tặng cho các Chiến Binh, món quà này như một luồng gió mới thổi vào thế giới Shaiya, làm thay đổi vạn vật. Điều này cũng là minh chứng cho sự trường tồn của thế giới Shaiya, thay đổi không ngừng và ngày càng hoàn thiện.

Nhà phát hành SaigonTel đã chính thức thông báo về thời gian cập nhật phiên bản Chương IV: Sự Vĩnh Cửu dành cho tựa game vào ngày 30/10/2008. Đây là lần cập nhất lớn tiếp theo của Shaiya, sau khi Chương III: Lời Sấm Truyền được tung ra vào khoảng giữa tháng 10/2007. Với sự đổi mới hoàn toàn về giao diện, thêm các chức năng hấp dẫn khác, Shaiya đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người yêu mến game trong nước.

Chiến Binh Thần Thánh

Hiểu được cảm giác muốn có một nhân vật Tối Thượng nhưng ngại tốn quá nhiều thời gian của đa số người chơi mới. Do đó ở Chương IV: Sự Vĩnh Cửu cấp độ cần để tạo nhân vật Thượng Cấp là Trung Cấp 30 (phiên bản trước là Trung Cấp 50) và cấp độ cần để tạo nhân vật Tối Thượng là Thượng Cấp 40 (phiên bản trước là Thượng Cấp 50). Hơn nữa nhân vật Thượng Cấp từ cấp 30 trở lên lượng điểm kinh nghiểm cần để thăng cấp sẽ giảm, điều này giúp người chơi nhanh chóng đạt cấp độ Tối Thượng với điểm tiềm năng nhiều hơn và những kỹ năng mạnh mẽ, thỏa lòng khát khao chinh phục của người chơi.

Ngoài ra Shaiya Chương IV sẽ tăng giới hạn điểm chiến tích lên đến 200.000 điểm thay vì chỉ 65.000 điểm như ở phiên bản trước, điều này giúp người chơi có thêm hứng thú hơn khi hoạt động trên các chiến trường mà không sợ bất kỳ một giới hạn nào.

Giao diện hoàn toàn thay đổi

Ngay từ màn hình đăng nhập vào game, thì bộ mặt của game Shaiya đã hoàn toàn đổi mới. Ngoài bản nhạc nền cũng được thay đổi bằng một bản nhạc mới, huyền bí hơn, kích thích hơn. Thì giao diện trong game cũng có một số thay đổi, mang lại cảm giác mới mẻ khi người chơi đã quá nhàm chán với giao diện cũ.

Phân loại vật phẩm theo màu sắc

Phiên bản trước, tất cả vật phẩm đều có màu sắc hiển thị như nhau, điều này gây không ít khó khăn cho người mới chơi biết được giá trị của vật phẩm mà mình đang sở hữu. Ở Chương IV: Sự Vĩnh Cửu, toàn bộ vật phẩm sẽ được phân biệt theo màu sắc, nhằm giúp người chơi dễ dàng nhận biết được giá trị của vật phẩm đó, ngoài ra màu sắc còn giúp hệ thống vật phẩm phong phú, đa dạng hơn. Khiến người chơi tự hào khi mình được trang bị những vật phẩm “khủng” với màu hiển thị đặc biệt.

Thế giới song song

Hầm mộ, hang động là những nơi luyện cấp lý tưởng nhất trong thế giới Shaiya, tuy nhiên số lượng quái vật tại hang động có hạn mà người chơi lại đông. Từ đó dẫn đến tình trạng tranh giành lẫn nhau, đánh mất tình bạn một cách đáng tiếc. Do đó, NPH SaigonTel đã tiến hành việc cập nhật thêm hệ thống “Hang Động Đôi” để giảm bớt tính độc quyền của một số hang động trong Shaiya và khắc phục hoàn toàn khó khăn nêu trên. Đây là 2 bản đồ riêng biệt nhưng giống nhau với tất cả các loại quái vật và địa hình.

Thánh Chiến

Thánh Chiến là một chức năng hoàn toàn mới trong phiên bản Chương IV: Sự Vĩnh Cửu. Chức năng này giúp người chơi có thêm nhiều hứng thú khi chiến đấu bên cạnh đồng đội với một mục đích cao quý là bảo vệ Nữ Thần và tiêu diệt Nữ Thần của phe đối nghịch. Và Thánh Chiến được tiến hành trong 60 phút, nếu đánh bại được Nữ Thần của Liên Minh đối nghịch sẽ giành chiến thắng. Sau khi phân định thắng bai, một NPC sẽ xuất hiện để trao thưởng và bồi thường cho cả 2 phe.

Đại chiến liên server

Không còn bị gò bó trong những chiến trường chật hẹp hiện tại, mà giờ đây người chơi có thể quen biết thêm nhiều đồng đội, cũng như niều đối thủ mới. Hệ thống Chiến trường liên lục địa được tập hợp bởi người chơi ở tất cả các máy chủ, từ đó bạn có thể tạo nhóm với người chơi ở máy chủ khác cùng xông pha trận mạng để hòng tiêu diệt kẻ thù.

Party lên đến 30 người

Một chức năng hoàn toàn mới chuẩn bị ra mắt game thủ shaiya, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích to lớn trong những trận chiến long trời lở đất. Ở những phiên bản trước, một nhóm tối đa chỉ với 7 thành viên, do đó sự trao đổi thông tin giữa các nhóm với nhau rất hạn chế. Nhưng với hệ thống “Đoàn” sắp được ra mắt, sẽ khắc phục tất cả những hạn chế của nhóm, mang lại luồng gió mới cho game thủ shaiya khi cho phép bạn party được 30 người.

Xuất hiện nhiều Kỹ năng mới độc đáo

Chương IV: Sự Vĩnh Cửu sẽ cập nhật một số kỹ năng mới, đây là những kỹ năng có thể dùng cho tất cả các chủng tộc và kỹ năng đặc biệt dành riêng cho từng chủng tộc với sức mạnh và tính năng ưu việt vượt trội.

Cho phép Cường Hóa Trang Bị

Mỗi trang bị đều có khả năng cường hóa để gia tăng chỉ số cơ bản lên. Nguyên liệu dùng để cường hóa trang bị sẽ được chú thích rõ trên từng vật phẩm, và bạn có thể tiến hành việc cường hóa tại bất cứ thợ rèn nào trên bản đồ Shaiya.

Chinh phục biển cả

Đảo Lãng Quên của Marutuk nơi cất giữ báu vật của các vị thần nhưng cũng đầy rẫy những cạm bẫy chết người cho bất cứ ai dám bén mảng tới. Tuy rằng có lời nguyền rằng những kẻ tham lam những vàng bạc, châu báu của Marutuk nhưng dưới sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được trước những báu vật vô giá vẫn có những chiến binh thích phiêu lưu mạo hiểm lên đường khám phá những bí mật của Đảo Lãng Quên. Muốn đến nơi này, bạn có thể đến được thông qua cổng dịch chuyển được đặt tại Thảo Nguyên Sự Sống. Hằng ngày vào khoảng thời gian nhất định cổng dịch chuyển được mở ra.

Shaiya là một tựa game MMORPG 3D thiên về PvP nổi tiếng tại Hàn Quốc, hiện trò chơi này được phát hành sang khắp các quốc gia như Trung quốc, Nhật bản, Việt Nam và mới đây nhất là Mỹ. Cốt truyện của game được xây dựng từ thần thoại Bắc Âu, mang lại nhiều điều mới mẻ cho người chơi cảm nhận.

Shaiya Online: chuẩn bị cập nhật “Chương IV – Sự Vĩnh Cửu”

Shaiya Online Chương IV – Đảo Lãng Quên

A general though Where’s brilliant to also to old age and poor health, whether wise scholar, learned where not to pass the frontier of life and death. The important thing is what they did, what they sacrificed. To life after a sacred epic, the story of the myth, which is the new value can exist forever, eternity.

Shaiya world has come a long way, through many ups and downs, both the alliance to have their hearing impairment, but they remained loyal to his ideal keep the faith for Goddess Etaine, it is Eternal confidence.

Chapter 4 The Eternal as gift that Etaine granted for the Warriors, this gift as a breath of fresh air blowing into the world of Shaiya, changed everything. This is a testament to the survival of the world of Shaiya, ever changing and ever-improving.

Break out SaigonTel have officially announced their updated version of Chapter IV: The Eternal for games on 30/10/2008. This is the next major update of Shaiya, after Chapter III: An oracle was launched in mid-October / 2007. With the innovation interface completely, adding other attractive functions, Shaiya has attracted the attention of numerous people who love the game in the country.

Holy Warrior

Understand the feeling of wanting to have a Supreme character but afraid to spend too much time of the majority of the new players. Therefore in Chapter IV: The Eternal levels need to create characters Senior Intermediate 30 (previous version Intermediate 50) and the need to create the character level is the Supreme Master Level 40 (previous version Senior 50). Furthermore Senior from character level 30 or higher amount of experience points needed to level up will be reduced, allowing the player to quickly reach the Supreme level with the potential for more and more powerful skills, satisfying thirst the player’s desire to conquer.

Also Shaiya Chapter IV will increase the limit point victories up to 200,000 points instead of 65,000 points in the previous version, allowing players more excitement than when operating on the battlefield without any limits.

Completely change the interface

From the login screen in the game, then the face of Shaiya were completely renovated. Also the background music is changed by a mysterious new music and more excited. The interface in the game also has a number of changes, bringing fresh feeling when the game was too boring with the old interface.

Sort items by color

Previous version, all items are the same color display, this causes difficulties for new players know the value of the items they own. In Chapter IV: The Eternal, all items will be differentiated by color, to help players easily recognize the value of that item, in addition to color also helps system rich articles, most format. Make players proud when their equipped items “crisis” with special color display.

Parallel World

Catacombs, caves are the ideal training level in the world of Shaiya, however the number of monsters in the cave limit which players back east. Since that leads to mutual competition, lost an unfortunate friendship. Do, NPH SaigonTel has done the system update adds “Caves Sometimes” to reduce the monopoly of some caves in Shaiya and fix completely the above difficulties. These are two separate but similar maps with all sorts of monsters and terrain.

Holy War

Jihad is a completely new function in version Chapter IV: The Eternal. This feature makes the player more excitement when fighting alongside teammates with a noble purpose is to protect the Goddess and destroy the Goddess of the opposite faction. And Jihad was conducted in 60 minutes, if the beat is the Goddess of the Coalition opposition will win. After the to win Thanks, a NPC will appear to reward and compensation for the two sides.

War server

No longer confined to the narrow battlefield now, but now players can know more teammates, as well as urinary new opponent. Battlefield System intercontinental be set by the player at all servers, from which you can create a group with other players in the server and network aggressively battle to attempt to destroy the enemy.

Party up to 30 people

A completely new functions to prepare launched shaiya gamers, promising to bring huge benefits in the battles landslide. In the previous version, a group of up to seven members, so that the exchange of information between the group together very limited. But with the system “Force” is about to be launched, will overcome all the limitations of the group, brings breath of fresh air for gamers shaiya when you want to party for 30 people.

Appeared many new skills unique

Chapter IV: The Eternal will update some new skills, these skills can be used for all races and special skills for each race with superior strength and features superior .

Allows stem fitted

Each page has the ability to enhance a basic index to rise up. Raw materials used to promote chemical equipment will be clearly annotated on each item, and you can proceed with the intensity at any blacksmith on Shaiya map.

Conquering the Sea

Forgotten Island of Marutuk storage treasures of the gods, but also full of deadly traps for anyone who dares to venture. But that curse that the greedy gold, silver, jewels of Marutuk but under appeal can not resist the advance of the priceless treasures still likes adventure warriors set off to discover the secrets density of the Forgotten Island. Want to go to this place, you can go through the port shift located in Thao Nguyen of Life. Every day at a certain time shift gate is opened.

Shaiya is a PvP oriented 3D MMORPG game popular in Korea, this game was released to all the countries like China, Japan, Vietnam and most recently the United States. The plot of the game is built from Norse mythology, bring a lot of new things for players to feel.

Shaiya Online: prepare updated “Chapter IV – The Eternal”

Shaiya Online Chapter IV – Forgotten Island