Shaiya chương 1: Cuộc Chiến Huyền Thoại (Shaiya Ep 1: Legendary War)

Từ cấu trúc phân tầng của thế giới Shaiya gồm 4 thế giới và 2 không gian cho đến cơ cấu tổ chức, hệ thống chính trị và quyền lực phức tạp của 4 chủng tộc đều được xây dựng một cách chi tiết và hợp lý. Mỗi chủng tộc có nhân dạng, văn hóa, môi trường sống, cơ chế xây dựng và quản lý xã hội riêng biệt, đem đến sự phong phú và đa dạng cho câu chuyện. 

Nếu như chủng tộc Elf luôn tuân thủ các mô phạm, các quy luật của Tạo Hóa, sống ôn hòa cùng thiên nhiên, chọn cho mình chế độ dân chủ với quyền lực chia đều cho các Nghị Viện và các Ủy Ban… thì xã hội Human (con người) được kiến thiết trên nền quân chủ, tất cả đều nằm dưới quyền cai trị của một vị lãnh đạo tối cao là Nhà Vua. Dưới Vua còn có Tể Tướng và Nội Các để cùng điều hành bộ tộc sao cho đúng đắn nhất. 

Trái ngược với tư tưởng thông thoáng và bình đẳng xã hội của Liên Minh Ánh Sáng, xã hội của Liên Minh Phẫn Nộ, Vail – Tyran, đi theo con đường độc tài và bạo lực. Người Vail sống dưới sự cai trị của tầng lớp Quý Tộc Thượng Lưu và các Nghị Viện. Khác với Vail, người Tyran với một chế độ xã hội còn rất hoang sơ và kém phát triển – nơi mà mà sức mạnh thống trị tất cả, mọi quyền lực dồn vào tay người mạnh nhất, cũng chính là Thủ lĩnh của bộ tộc.

Thử Thách Căn Go

Thế giới Shaiya được tạo lập từ quyền năng sáng tạo và từ chính thể xác của Nữ Thần Etaine đã không thanh bình như ý định ban đầu của Người. Trải qua bao biến chuyển, thế giới ấy đã đắm chìm trong những cuộc chinh chiến bất tận. Để rồi giờ đây, trong thế giới xinh đẹp ấy, bốn chủng tộc thuộc hai liên minh – Ánh Sáng và Phẫn Nộ – cùng lao vào một cuộc chiến với mục đích tối cao là giành lấy khởi nguyên của thế giới – Nữ Thần Etaine. Chiếm hữu được Người, Liên Minh và Bộ tộc của họ sẽ được ban phúc và có được sức mạnh thần thánh, trở thành những chiến binh bất khả chiến bại. Tham gia vào cuộc chiến này, người chơi sẽ góp phần viết thêm một chương mới cho huyền thoại Shaiya còn đang bỏ ngỏ. 

Hệ thống thành tích PvP (Player versus Player) của mỗi chiến binh được lưu lại qua từng trận chiến, qua mỗi cuộc đối đầu ác liệt với kẻ thù. Không có chỗ cho sự phô diễn vô nghĩa, chiến trường là nơi các biến binh khổ luyện qua thực chiến để ngày càng mạnh mẽ hơn khi nhận được những điểm thưởng cũng như tinh nhuệ hơn thông qua hệ thống tước hàm. Hơn nữa, chiến trường cũng chính là nơi luyện cấp (level) lý tưởng cho những chiến binh bất khả chiến bại.
Ngoài chiến đấu ở chiến trường, người chơi còn có thể đặt cược vật phẩm hoặc tiền để tỉ thí với nhân vật khác trong cùng Liên Minh. Với hai nhân vật khác Liên Minh, hệ thống Underground Battle sẽ mang đến những cuộc giao lưu, tỉ thí thú vị và không kém phần gay cấn. Điều này cũng là một điểm mới của Shaiya, khiến cho quá trình luyện cấp phần nào bớt nhàm chán.

Chiến Tích Huyền THọai

Ngàn năm qua, sông Fluvius đã thầm lặng cuốn trôi biết bao tàn tích chiến tranh ra đại dương rộng lớn, nay lại tiếp tục trở thành điểm đến của những lưỡi gươm, ngọn giáo trong tay những chiến binh dũng mãnh của cả hai Liên Minh. Vùng đất trù phú màu mỡ mà sông Fluvius nuôi dưỡng bao năm qua lại trở thành chiến trường huyền thoại dưới bước chân của những quân đoàn hùng mạnh với tham vọng có được sức mạnh thần thánh, bất khả chiến bại. Mỗi Thánh Tích bên dòng sông Fluvius là một thách thức lớn với những chiến binh kiêu hùng. Thách thức không phải đến từ hàng rào bảo vệ của những quái vật canh giữ Thánh Tích, mà từ chính tham vọng của những chiến binh, cả hai Liên Minh đều muốn chiếm giữ thật nhiều Thánh Tích để có thể đến được lâu đài Proshuke. 

Cục diện chiến trường thể hiện thông qua hệ thống Ban Phúc (Goddess’s Blessing) được thiết kế đặc biệt trong thế giới Shaiya. Hạ gục được một kẻ thù hay chinh phục được một Thánh Tích, mỗi chiến binh đã góp phần tăng thêm điểm trong hệ thống Ban Phúc cho Liên Minh của mình. Khi điểm Ban Phúc của một Liên Minh đạt mức tối đa đồng nghĩa với việc chiến cục đang nghiêng về Liên Minh đó. Trong khoảng thời gian Liên Minh được Ban Phúc, mỗi chiến binh trong Liên Minh sẽ mạnh mẽ hơn gấp bội: mọi chỉ số nội tại đều tăng vọt, khả năng hồi phục sinh lực, ma lực theo đó cũng tăng nhanh, uy lực của các chiêu thức cũng tăng gấp bội. Ngay cả xác suất thành công khi nâng cấp, khảm nạm trang bị, vũ khí cũng tăng đáng kể.

Có thể xem hệ thống Ban Phúc (Goddess’s Blessing) là một yếu tố quyết định cục diện của cuộc chiến, được lập nên bởi chính bản thân mỗi cá nhân trong Liên Minh khi hoàn thành một kỳ tích chiến đấu. Ngoài ra, Liên Minh chiếm giữ các Thánh Tích còn có cơ hội sở hữu các vật phẩm cấp cao và có giá trị khi săn quái vật ở gần các Thánh Tích mà không sợ bị lính gác truy đuổi.

Chinh Phục Định Mệnh

Ngọc bất trác bất thành khí”, để trở thành một chiến binh bất khả chiến bại không thể không trải qua chuỗi ngày khổ luyện. Những giờ phút tập luyện nơi thao trường đem lại những kinh nghiệm vô cùng quý báu nơi chiến trường. Kinh nghiệm thực chiến càng cao mức thương vong nơi chiến trường càng thấp, người chiến binh sẽ dũng mãnh và bền bỉ hơn. Đó là lý do trong trò chơi Shaiya có hệ thống cấp độ mà chưa trò chơi trực tuyến nào tại Việt Nam có được. 

bg_chienbinh

Hạ cấp và trung cấp 
Khởi đầu tại thế giới Shaiya, người chơi có thể chọn cấp độ Hạ Cấp hoặc Trung Cấp. Phù hợp với cả những người chưa hề biết đến trò chơi trực tuyến, cấp độ Hạ cấp có thể ví như một buổi làm quen với thế giới Shaiya xinh đẹp. Với cấp độ Trung Cấp, người chơi sẽ có thể tìm hiểu sâu hơn về chiến trường, thử sức mình trong vai trò một Đấu Sĩ, một Sát Thủ hay một Pháp Sư. Nếm mật nằm gai qua những cuộc chiến không cân sức, nếm trải cảm giác chiến bại để ngày càng trưởng thành hơn.

Thượng cấp 
Bước vào cấp độ Thượng Cấp xem như bạn đã là một chiến binh thực thụ tham gia vào “Cuộc Chiến Huyền Thoại”, có trong tay những kỹ năng đặc biệt chuyên dùng để chiến đấu chống lại kẻ thù. Mỗi bước đi, mỗi cuộc chiến đấu quên mình vì sứ mạng cao cả đều góp phần xây dựng Liên Minh của bạn ngày càng hùng mạnh hơn. Những trải nghiệm nơi chiến trường ở cấp độ này là những kinh nghiệm quý giá trên con đường trở thành chiến binh bất khả chiến bại.

Tối thượng
Ở cấp độ Tối Thượng, bạn phải thật sự cân nhắc để quyết định xem mình sẽ là ai? Một Đấu Sĩ dũng mãnh, một Cung Thủ thiện xạ, một Sát Thủ máu lạnh hay một Pháp Sư quyền năng? Chỉ có một điều chắc chắn là bạn phải thật sự tinh nhuệ và thiện chiến. Bạn phải luôn tâm niệm rằng mình là một chiến binh bất khả chiến bại. Bởi lẽ ở cấp độ này thất bại đồng nghĩa với cái chết vĩnh viễn, với dấu chấm hết cho bản anh hùng ca về một chiến binh kiêu hùng đã hi sinh trong “Cuộc Chiến Huyền Thoại”.

Nước Mắt Thần Linh
bg_nuocmat

Vốn được hình thành từ sau cái chết của Nữ Thần Sáng Tạo, những Giọt Nước Mắt năm xưa nay trở thành những Bảo Ngọc quý giá ẩn chứa sức mạnh thần thánh to lớn của nhân tố cuội nguồn tạo nên thế giới Shaiya, nó có thể giúp cho nguời sở hữu trở nên mạnh mẽ hơn, uy quyền hơn.

Bảo Ngọc có thể có ở bất cứ đâu trên đại lục Teos Epeiros rộng lớn nhưng định mệnh nghiệt ngã không cho phép nó rơi vào tay những con người phàm tục một cách dễ dàng. Phải trải qua sự tìm kiếm gian khổ và nguy hiểm các chiến binh mới có thể có được những viên Bảo Ngọc thần thánh. Bảo Ngọc sẽ phát huy tác dụng khi được ghép thành công với các trang thiết bị, vũ khí nhờ bàn tay của những Thợ Rèn tài năng. Với những Bảo Ngọc ẩn chứa nhân tố cội nguồn: Đất, Gió, Lửa hoặc Nước sẽ giúp những vũ khí, trang thiết bị tăng thêm uy lực gấp bội. Thuộc tính của vũ khí, khi đó, sẽ tương ứng với thuộc tính của Bảo Ngọc, chiến trường sẽ thêm phần quyết liệt khi có sự tham gia của những nhân tố này bởi bản thân các nhân tố có sự khắc chế lẫn nhau. 

Sở hữu trong tay một vũ khí sắc bén với linh lực của Bảo Ngọc thần thánh là niềm mơ ước của bất kỳ chiến binh nào. Các loại trang thiết bị hoặc vũ khí được phân loại và chỉ dành riêng cho từng chủng tộc, theo nghề và cấp độ nhất định. Điều này khuyến khích mối quan hệ cộng đồng giữa những người chơi khi trao đổi, giao dịch, mua bán để có thể có các vật phẩm giá trị cao phù hợp với bản thân mình.

Hệ Thống Nhiệm Vụ

Nếu như hệ thống PvP độc đáo và những cuộc chiến không ngừng nghỉ là một yếu tố độc đáo biến việc luyện cấp trở thành thứ yếu thì tính linh họat của các cấp độ cũng như hệ thống nhiệm vụ phong phú trong thế giới Shaiya khiến cuộc chơi trở thành những cuộc khám phá hấp dẫn .

Sẽ không còn chuyện đến hẹn lại lên, rồi lên cấp(lv) lại cần đi làm nhiệm vụ, kết thúc nhiệm vụ rồi lại đi luyện để lên một cấp mới… Trong Shaiya – “Cuộc Chiến Huyền Thoại”, kết quả thu được khi thực hiện từng nhiệm vụ sẽ thay đổi theo cách thức người chơi làm nhiệm vụ đó. Công sức bỏ ra để hoàn thành nhiệm vụ càng nhiều thì giá trị của món quà nhận được càng lớn. Cấp độ chơi càng cao (Thượng Cấp và Tối Thượng) sẽ càng xuất hiện nhiều nhiệm vụ khó khăn, thử thách để người chơi có thể nhận được những vật phẩm thật sự giá trị, vốn là niềm mơ ước của các cấp độ thấp hơn. 

Hệ Thống Thú Cưỡi

Với Shaiya – Cuộc Chiến Huyền Thọai, người chơi được chiêm ngưỡng những loài thú cưỡi độc đáo, không chỉ đơn thuần là ngựa. Những con mãnh thú đặc trưng, được sử dụng riêng cho từng chủng tộc, làm đẹp và đa dạng thêm cho chiến trường Ánh Sáng – Phẫn Nộ. Với lòai thú riêng của mình, nhân vật của bạn càng trở nên uy nghiêm và dũng mãnh. 

Ngoài ra, trò chơi Shaiya còn rất lãng mạn khi cho phép hai nhân vật có thể cùng cưỡi trên một con thú cấp cao. Điều này hứa hẹn khả năng có được những đọan phim Shaiya đặc sắc dành riêng cho bạn.

Cuộc Chiến Giữa 2 Liên Minh

Ánh sáng bình minh nhuộm màu chiến bào và màn đêm thử thách lòng dũng cảm … 
Hai tộc người sống mà không hề biết sự tồn tại và nguồn gốc, vốn là một, của nhau mãi cho đến hơn 500 năm sau. Khi ấy cả hai bộ tộc đều đã phát triển hùng mạnh và tìm cách bành trướng lãnh thổ của mình. Elf Nam tiến và đối đầu với Vail cũng đang tìm cách mở rộng lãnh thổ về phương Bắc. Chiến tuyến được phân định tại dòng sông Fluvious của vùng đất Arena Thiêng, mỗi bên chiếm lấy một bờ. Cuộc chiến kéo dài không ngừng nghỉ trong nhiều năm, chiến thắng vẫn chưa ngã ngũ, khi thì về tay Vail, khi lại về tay tộc Elf.

Lại nói về nữ thần Etaine, vị thần tối cao của thế giới Shaiya. Tuy là đấng tối cao trong thế giới này, nhưng chỉ linh hồn nàng mới là bất tử, nhục thể nàng mong manh và chỉ là nơi trú ẩn tạm thời cho một linh hồn bất diệt. Khi Etaine chết đi, thân xác nàng tan biến còn linh hồn chia làm hai nửa. Sự luân chuyển của hai linh hồn tạo nên Nhật thực, và là nguyên nhân mở các cánh cổng linh hồn liên kết các thế giới khác. Mỗi khi xảy ra Nhật Thực, trời đất tối sầm và rung chuyển, tiếp theo đó là hàng loạt biến động diễn ra khiến hai bộ tộc Elf – Vail phải tạm thời ngừng chiến vì tin rằng đó là lời nguyền của nữ thần.

Vào một ngày Nhật thực, những cơn địa chấn tạo ra những vết nứt khổng lồ nơi cực Nam và từ lòng đất sâu thẳm xuất hiện hậu duệ của tộc người Nordein cổ đại nay đã tiến hóa thành những người Tyran với thân hình lực lưỡng và bản năng sinh tồn mạnh mẽ. Họ đã thoát khỏi lòng đất nóng bức cầm tù họ hàng trăm năm qua và tiến lên mặt đất xanh tươi tìm nơi an cư lạc nghiệp. Họ nhanh chóng bị cuốn vào cuộc chiến giành lãnh thổ giữa Elf-Vail và trở thành một thế lực mạnh mẽ đối đầu với cả hai bên trong một thời gian dài.

Cũng vào lần Nhật thực ấy, giữa đại dương xuất hiện một hòn đảo rất lớn tên là Etos, nơi sinh sống của bộ tộc Người. Họ đến từ thế giới liên kết Gaia thông qua cánh cổng linh hồn, là những người thân thiện và có tính thích nghi cao nhưng lại yếu đuối và tuổi thọ kém. Sau 200 năm, sự phát triển đột biến của bộ tộc Người khiến Etos không còn đủ chỗ cho họ. Với tính hiếu kỳ và mong muốn tìm thêm những vùng đất mới, Người tiến vào Teos Epeiros và nhanh chóng lập Liên minh Ánh sáng cùng Elf. 

Liên minh Ánh sáng giành được nhiều thắng lợi trước Vail, khiến tộc này phải quay sang bắt tay với tộc người Tyran, vốn cũng đang là một đối thủ của Vail, lập nên Liên minh Phẫn nộ. Sự liên kết giữa các bộ tộc đã đưa cuộc chiến bước sang một thời kỳ mới, một cục diện mới. Đây không còn là cuộc chiến giữa các chủng tộc mà là cuộc đối đầu giữa hai Liên minh mà phe chiến thắng sẽ chiếm được trong tay sức mạnh thần thánh của thế giới Shaiya. Cuộc chiến cứ diễn ra không ngừng nghỉ suốt từ năm này sang tháng nọ mà vẫn bất phân thắng bại.

Cuộc chiến tìm về với khởi nguyên của thế giới 
Cho đến một ngày, khi xuất hiện lời sấm truyền về hiện thân của nữ thần Etaine sẽ tái sinh ở vùng đất Thánh tại Lâu đài Proshuke, nơi mà chỉ có những ai chiếm giữ các Thánh Tích trên dòng sông Fluvious mới đến được. Cuộc chiến chuyển hướng sang một cuộc cuộc chạy đua chiếm giữ các Thánh Tích giữa hai Liên minh. Càng nắm trong tay nhiều Thánh Tích bao nhiêu, sức mạnh của toàn Liên minh càng được nhân lên bấy nhiêu. Một lần nữa Đất mẹ Aina sẽ tiếp tục đón nhận về mình những chiến binh của “Cuộc Chiến Huyền Thoại”. Một cuộc chiến không vì chân lý Thiện-Ác, mà để giành lấy khởi nguyên của thế giới – Nữ Thần Etaine. Đó cũng là cuộc chiến của Định Mệnh, các chiến binh dũng cảm từ cả hai Liên Minh lại khăn gói lên đường, lần theo dấu vết các Thánh Tích, cũng như tìm ra lời giải vĩnh viễn cho hòa bình của thế giới. Và chỉ có những chiến binh vĩ đại của những quân đoàn hùng mạnh nhất mới có thể đặt chân vào lâu đài Proshuke và xưng danh trên đỉnh Atsilut.

bg_gioithieu04
0000

From the layered structure of the world Shaiya world including 4 space and 2 to the organizational structure, political system and power complex of four races are built in detail, and justified. Each race identity, culture, environment, construction and management mechanism distinct society, bring the richness and diversity to the story.

If Elf race always adhere to the model, the laws of the Creator, to live peacefully with nature, choose democracy with power divided between the Parliament and the Commission …, the society Human (man) to be set on the monarchy, all under the rule of the supreme leader is the King. Under King also has a prime minister and Cabinet to the same tribe that operating properly.

Contrary to clear thinking and social equality of the Alliance of Light, Social of indignation Union, Vail – Tyran, take the path of tyranny and violence. Vail live under the rule of the upper aristocracy and the Parliament. Unlike Vail, Tyran with a social mode is very pristine and least developed countries – where the power to dominate all, all power fell into the hands of the most powerful, is also the leader of the tribe.

Challenge The Go

Shaiya world is made up of creative power and physical from the peaceful of Goddess Etaine was not his original intention. Through the transformation, the world was immersed in the endless battle. Then, now, in that beautiful world, four races of the two alliances – Light and outrage – and embarked on a war with the supreme purpose is to win the origin of the world – Women Spirit Etaine. Possess, and the Tribal Union of they will be blessed and holy power, become invincible warriors. Involved in this war, players will help write a new chapter for the legendary Shaiya still unanswered.

Achievement system PvP (Player versus Player) each combatant saved through each battle, through every fierce confrontation with the enemy. There is no room for the display of nonsense, battlefield is where variables soldiers suffering worked through real battle to increasingly stronger when things get more elite bonus points as well as through the stripping function. Moreover, the field is also the ideal training level (level) for the invincible warrior.
Also fighting on the battlefield, players can bet items or money to share candidates with other characters in the same Union. With two characters Union, Underground Battle system will bring up the exchanges, such candidates equally interesting and dramatic. This is also a new point of Shaiya, making the process of leveling somewhat less boring.

Military Exploits legend

 

Thousands of years, the river Fluvius was quietly swept know how war ruins vast ocean, this continues to be the destination of the sword, spear in hand, brave soldiers of both the Union . Rich fertile lands that the Fluvius River nurtured over the years become a battlefield in the footsteps of the legendary mighty army with the ambition to get holy power, invincible. Each Achievement on Fluvius River is a major challenge to the glorious warrior. Challenge did not come from the protective barrier of the monsters guarding Hallows, but from the ambition of the soldiers, both Union to occupy a lot of achievements to be able to castle Proshuke.

The landscape of the battlefield through the system Ban Phuc (Goddess’s Blessing) is designed especially in the world of Shaiya. Defeat an enemy or conquer an Hallows, each warrior has contributed to increase in the system Ban Phuc Union. When the report of a Union reached the maximum mean the War Department is in favor of Union. In the period of Union Ban Phuc, each soldier in the Union will be stronger than hundredfold: all internal index soared, resilience, strength, magic is also rapidly increasing, the power of abilities also multiplied. Even if the probability of success when upgrade, jeweled mosaic equipped, the weapons also increased significantly.

Can see the system Goddess’s Blessing is a determinant of the outcome of the war, which was founded by the individual himself in the Union as complete a combat feat. In addition, the Alliance seized Hallows also have the opportunity to own high-level items and valuable when hunting monsters near the Hallows without fear of being chased by guards.

Conquerors of Destiny

Uncertainties of real pearl into air “, to become an invincible warrior chain can not undergo hard training. Hours of training in school sports brought extremely valuable experience in the field. Real war experience higher levels of casualties where the lower the battlefield, the soldier will be courageous and persistent. That is why in the game Shaiya level system without any online game in Vietnam.

 

Lower and intermediate
Starting in the world of Shaiya, players can select Lower or Intermediate level. Suitable for those who have never known online games, Downgrade level can be likened to a meeting used to with Shaiya beautiful world. Intermediate level, players will be able to learn more about the field, challenge yourself in the role of a fighter, an assassin or a Master. Tasting secret lies spikes through unequal war, tasted feeling defeated to become more mature.

Upper level
Entering Senior level as you are a true warrior engaged in “Myth War”, in the hands of a special skill to fight the enemy. Every step, every selfless struggle for lofty mission will help build your Union more and more powerful. Experience in the field at this level is valuable experience on the way to become invincible warriors.

 

Ultimate
In the Supreme level, you should really consider to decide whether it would be? A mighty gladiator, an archer sharpshooter, a cold-blooded killer or a Master power? Only one thing for sure is that you have to be really elite and combative. You must always keep in mind that he is an invincible warrior. Because at this level of failure means death forever, with an end to the epic of a glorious warrior was killed in the “Myth War”.

Tears Spirit

 

Which was formed after the death of the Goddess of Creation, the tears in the past have now become valuable Bao Ngoc great hidden divine power of downstream factors make up the world of Shaiya, it can help owners become stronger and more powerful.

Bao Ngoc can be anywhere on the mainland Teos Epeiros large but cruel fate does not allow it to fall into the hands of secular people easily. To go through the arduous and dangerous search of new warrior can get Bao Ngoc divine. Bao Ngoc effective when paired successfully with equipment and weapons through the hands of talented blacksmith. With Bao Ngoc hidden source elements: Earth, Wind, Fire or Water will help the weapons, equipment and increased multifold powerful. Properties of weapons, then, would correspond to the properties of Bao Ngoc, the field will be more aggressive when the involvement of these factors by themselves mutual allelopathy factors.

Ownership in the hands of a sharp weapon with holy spiritual power of Bao Ngoc is the dream of any warrior. The type of equipment or weapons are classified and reserved for each race, a career and a certain level. This encourages community relationships between players exchange transaction, to be able to purchase high-value items that suit themselves.

Mission Systems

If unique PvP system and the relentless war is a unique element of the training variables became secondary level, the flexibility of the system level as well as rich tasks in the world of Shaiya makes the players become compelling discovery.

There will no longer to reschedule up, then level up (lv) need to do the task, end task and then go to training to a new level … In Shaiya – “Myth War”, the results obtained when performing each task will change the way players do that task. Effort to complete the task as much as the value of the gift received as large. The higher levels of play (Senior and Supreme) will appear more and more difficult tasks and challenges so that players can get items really worth, which is the dream of the lower level .

System mounts

 

Shaiya – War of Legends, players admire the unique riding animals, not just horses. The beast characteristic, are used separately for each race, beauty and more diversity for battlefield Light – indignation. With its own animals, your character becomes more solemn and mighty.

In addition, the game Shaiya very romantic while allowing two characters can ride on an animal level. This promises to be the unique Shaiya clips for you.

Alliance Between War 2

 

 

Light colored dawn fighting cells and display night challenged courage …
Two peoples live without knowing the existence and origin, which is more of the same until 500 years later. Then both tribes have developed powerful and sought to expand their territory. Elf Male forward and confront Vail are also looking to expand the territory to the north. Battle lines are distributed in river Fluvious of Sacred Arena land, each side took a shore. The war lasted non-stop for many years, victory still pending, when the about Vail hand, when the about ethnic Elf.

Speaking of goddess Etaine, the supreme deity of the world of Shaiya. But is supreme in this world, but her soul is immortal, her flesh fragile and temporary shelter for an immortal soul. When Etaine died, her body vanished soul divided into two halves. The rotation of two souls that make up Japan, and is the cause of opening the gates of the soul link the world. Each occurrence of a solar eclipse, the sky darkened and shaken, followed by a series of changes taking place that two tribes Elf – Vail to temporarily stop the war in the belief that it is the curse of the goddess.

One day in Japan, the earthquake created huge cracks where the South Pole and from deep underground appear descendant of ancient ethnic Nordein now evolved into the Tyran with a muscular body and strong survival instinct. They got rid of their hot underground prison for hundreds of years and move on green ground to find where settled now. They soon caught up in a battle for territory between Elf-Vail and become a powerful force against both sides in a long time.

Also at the eclipse time, the ocean is a very big island called Etos, inhabited by tribal people. They come from the world of Gaia link through the gates of the soul, is the friendly and highly adaptable but weak and poor life expectancy. After 200 years, the development of mutant of tribes make Etos am no longer enough for them. With curiosity and desire to find new lands, he carried on Teos Epeiros and quickly established Union Light Elf.

Lighting Alliance won many victories before Vail, led this nation to turn to shake hands with ethnic Tyran, who is also a competitor of Vail, established should outrage Union. The link between the tribes brought the war entered a new era, a new local area. This is not a war between the races that is a confrontation between the two Alliance factions will gain victory in the hands of the divine power of the world of Shaiya. The war goes on without a break from years to months it still inconclusive.

Go back to the beginning of the war world
Until one day, when transmission appears prophecy embodied of goddess Etaine will reborn in the Holy Land at Castle Proshuke, where only those who occupy the Hallows on line rivers new Fluvious to be. The battle shifted to a race to occupy Hallows between Union. Holding more and more how much achievement, the strength of the whole Union as multiply much. Again Aina mother land will continue to receive his warriors of “Myth War”. A war no for truth good-evil, but to capture the origin of the world – Women Spirit Etaine. That was the war of fate, the brave soldiers from both the Union packed up the road, track achievements, as well as find a permanent solution for world peace. And only the great warrior of the most powerful army will be able to set foot on castle Proshuke and worthy top Atsilut.