Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ nhận vũ khí 60

Để thực hiện nhiệm vụ này người chơi phải đạt cấp độ 55 Thượng cấp trở lên và hoàn thành nhiệm vụ theo các bước sau:

Bước 1: Người chơi phải tiêu diệt Rồng Nước và Rồng Lửa để có thể vào được bản đồ Ngai Vàng Kẻ Bí Ẩn.

Bước 2: Sau khi vào được bản đồ Ngai Vàng Kẻ Bí Ẩn người chơi buộc phải tiêu diệt 6 boss phụ. Tiêu diệt xong các boss phụ đó thì Kẻ Bí Ẩn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Tiêu diệt Kẻ Bí Ẩn. Sau khi Kẻ Bí Ẩn gục ngã các chiến binh sẽ thấy Rồng Cổ Đại xuất hiện.

Bước 4: Khi tiêu diệt được Rồng Cổ Đại các chiến binh sẽ nhặt được Tinh thể Jehar.

image003 image004

 

 

 

 

 

Bước 5: Cùng lúc với Rồng Cổ Đại bị tiêu diệt sẽ xuất hiện 1 lối đi thần bí xuống gặp Rồng Jehar Teolema.

image006

Bước 6: Các chiến binh nói chuyện với Rồng Jehar Teolema để nhận nhiệm vụ lấy vũ khí 60.

Chú ý: chỉ có người chơi nào nhặt được Tinh thể Jehar mới có thể nhận được nhiệm vụ.

image007

Bước 7: Tiếp tục nói chuyện các chiến binh sẽ thấy xuất hiện hộp thoại yêu cầu của nhiệm vụ: Thu thập 7 “Mảnh Vỡ Thánh Tích”.

image008

Chú ý: Mảnh Vỡ Thánh Tích có thể kiếm được khi tiêu diệt các Thánh Tích.

image009 image010

 

 

 

 

 

 

 

Bước 8: Sau khi kiếm đủ các “Mảnh Vỡ Thánh Tích” các chiến binh quay lại gặp Rồng Jehar Teolema để hoàn thành nhiệm vụ. Lúc này sẽ có 3 lựa chọn dành riêng cho các chiến binh các lựa chọn sẽ mang lại phần thưởng cho từng nghề khác nhau (xem hướng dẫn cách lựa chọn phần thưởng để có vũ khí mong muốn ở dưới)

image011

“Lựa chọn 1: Mạnh mẽ và bền bỉ của lửa và đất (Lịch sử)

Lựa chọn này sẽ có thể nhận được phần thưởng của Đấu Sĩ – Giáp Sĩ nếu bạn thuộc LM Phẫn Nộ, Chiến Binh – Vệ Binh nếu bạn thuộc LM Ánh Sáng

Lựa chọn 2: Sắc bén và tinh anh của gió (Tự nhiên)

Lựa chọn này sẽ có thể nhận được phần thưởng của Thích Khách – Thợ Săn nếu bạn thuộc LM Phẫn Nộ, Cung Thủ – Sát Thủ nếu bạn thuộc LM Ánh Sáng

Lựa chọn 3: Gầy dựng và phá hủy của nước (Phép thuật)

Lựa chọn này sẽ có thể nhận được phần thưởng của Tiên Tri – Thầy Pháp nếu bạn thuộc LM Phẫn Nộ, Pháp Sư – Tu Sĩ nếu bạn thuộc LM Ánh Sáng

Sau khi chọn bất cứ lựa chọn nào các chiến binh cũng sẽ nhận được 1 ít điểm kinh nghiệm và vàng.”

Bước 9: Tiếp tục nói chuyện với Rồng Jehar Teolema để nhận tiếp nhiệm vụ. Các chiến binh yên tâm vì đây chỉ là 1 bước chuyển tiếp các chiến binh sẽ không phải chiến đấu với bất kì quái vật nào nữa.

image012

Bước 10: Đây là 1 bước quan trong cho việc lựa chọn vũ khí thích hợp. Xuất hiện 2 lựa chọn ở bước này và mỗi lựa chọn là 1 vũ khí khác nhau.

image013

Lựa chọn 1 : Không trông cậy vào bất cứ ai.
Lựa chọn 2 : Im lặng như một cái bóng, …

Hướng dẫn cách lựa chọn vũ khí phù hợp:

image015

Ví dụ: 

– Nếu ở bước 8 các chiến binh chọn lựa chọn 1 và bước 10 các chiến binh chọn lựa chọn 2, như vậy các chiến binh sẽ nhận được vũ khí của Giáp Sĩ (nếu thuộc liên minh Phẫn nộ) hoặc Vệ Binh (nếu thuộc liên minh Ánh Sáng).

– Nếu ở bước 8 các chiến binh chọn lựa chọn 3 và bước 10 các chiến binh chọn lựa chọn 1, như vậy các chiến binh sẽ nhận được vũ khí của Thầy Pháp (nếu thuộc liên minh Phẫn nộ) hoặc Pháp Sư (nếu thuộc liên minh Ánh Sáng)

Lưu ý: Mỗi nhân vật chỉ có thể hoàn thành nhiệm vụ 1 lần duy nhất, do đó việc lựa chọn phần thưởng là rất quan trọng, mong các chiến binh hãy xem kỹ hướng dẫn.

Sau đây là 1 vài hình ảnh về các loại vũ khí nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ:

image016 image017 image018 image019 image020 image022 image023 image024 image025 image026 image027