Sự vĩnh cửu – Chương 9 : Silmeria

Trong căn phòng nhỏ Cross cùng mẫu thân mắt to trừng đôi mắt nhỏ . Đối diện hai người là một bé gái gầy yếu với mái tóc vàng nhạt dài tới thắt lưng nàng . Mái tóc vẫn còn ẩm ướt mềm mại thả xuôi phía sau để lộ ra hai góc tai trắng hồng gần như trong suốt . Tiểu cô nương này không phải ai khác chính là đứa bé mà Cross cứu được khỏi tay bọn du côn hay đúng hơn là lũ cướp .
Đây là lần đầu tiên hai người nhìn thấy một người Elf . Mặc dù nàng chỉ là một tiểu cô nương nhưng lại cho hai người một cảm giác kinh diễm . Chỉ cần nàng lớn lên thêm vài tuổi chắc chắn là một họa thủy cấp mỹ nhân , ách là mỹ nữ Elf . Vừa tắm rửa thay quần áo mới xong tiểu cô nương đang ngồi ăn lấy ăn để . không có biện pháp , nàng quá đói rồi . Mấy ngày qua quả thực là ác mộng trong đời nàng . Ác mộng bắt đầu từ một lá thư người ta gứi cho nàng mẫu thân . Không biết trong thư viết điều gì làm cho mẫu thân khóc ròng hai ngày . Buổi sáng ngay thứ ba nương đột nhiên đi xuống hầm ngầm tìm tòi rất lâu sau đó mang theo một cái hộp nhỏ đi lên .
Hai mẹ con nàng rời đi làng Elf , rời đi sự bảo hộ của Cây mẫu thần , tiến về trước Kello . Đường đi rất gian nan , thật may mẫu thân là pháp sư nên có thể tiêu diệt quái thú bình an tới Kello . Hai người ở lại trong nhà một người bạn của phụ thân mấy ngày thì mẫu thân để lại nàng một mình li khai . Nghe người ta nói mẫu thân đã đi chiến trường , đi làm anh hùng giống như cha của nàng vậy . Thế nhưng nàng biết có điều không đúng .
Trên thế giới này không có gì gọi là vĩnh cửu . Tình bằng hữu cùng hứa hen của người sống đối với người chết chính là một minh chứng cụ thể . Kẻ mà cha mẹ nàng coi là bằng hữu sau khi nghe tin bọn họ hi sinh liền ra tay độc thủ đứa con của bằng hữu . Nàng bị bán cho một gã công tử quý tộc với giá hai ngàn đồng vàng .
Ngồi nghe câu chuyện của tiểu cô nương , hai người cũng hận đến dương nha . Trên đời này không ngờ còn có loại người vô sỉ như thế . Nếu để họ gặp được chiếu giết chính là . Lại về sau tiểu cô nương cùng gã công tử đi ra ngoài không may gặp cướp , gã công tử bị giết , tiểu cô nương bị mang tới đây chuẩn bị đem qua bên kia cổng dịch chuyển bán giá hời . Mấy ngày nay , canh giữ cổng được giao cho tộc Elf nên lũ cướp không dám đi qua đành chờ mấy hôm . Tiểu cô nương vì thế mà tìm được cơ hội trốn ra .
Đợi tiểu cô nương kể xong câu chuyện bi thảm Cross cũng than thở . xem ra nàng cũng là cái không hay ho giống mình . Nếu để nàng trở thành pháp sư chẳng phải là đủ một nhóm cường lực cày cấp rồi . Sau này nàng trâu bò rồi trở về báo thù , chậc chậc …nghĩ thôi cũng hồi hộp rồi.
Phát hiện vẻ mặt kì quái của con trai , Leona tò mò hỏi “ đang nghĩ gì mà cười sung sướng như vậy ? nhìn vẻ mặt thật tiện nha” . Tiểu cô nương nghe vật cũng bật cười khanh khách khiến Cross đại quẫn . Hắn ho khan hai tiếng chuyển đề tài “ khụ khụ …tiểu cô nương , ngươi tên gì ,ách…sao lại gõ đầu ta”
Leona gõ hắn một cái xong trừng mắt “ cái gì mà tiểu cô nương , ngươi một cái tiểu thí hài làm sao gọi người ta tiểu cô nương đâu . câu này phải ta đến nói biết không”
“ Là ..là ..liểu nhân biết lỗi . đại nhân tha mạng” Cross rụt cổ cười hắc hắc . Nhìn hai người vui đùa tí tửng tiểu cô nương kia bị đậu cười không ngừng . Leona hắng giọng “ được rồi đừng đùa . Tiểu cô nương ngươi tên gì? Sau này có ý đinh gì chưa ?”
Cô bé đang cười vui nghe vậy lại trở về bộ dạng ủ rũ . “ta tên Silmeria Ilia vasust atsilut . cha mẹ ta đều hi sinh tại chiến trường . Ta rất muốn trở thành một pháp sư giống mẹ sau này ra chiến trường trả thù cho họ . thế nhưng ….bây giờ ta cũng không biết phải đi đâu .” nói xong , lệ quang quyện quanh chỉ chực trào ra khiến người ta thương tiếc không thôi.
Leona tiến lên ôm nàng vào lòng an ủi “ đừng khóc , về sau hãy theo chúng ta đi , sẽ không ai dám bắt nạt ngươi có được hay không”
“ thực vậy sao ? ta có thể theo các ngươi sao ? ta biết các ngươi rất cường đại , ta cảm giác các ngươi còn mạnh hơn cha mẹ của ta thế nhưng các ngươi không sợ ta kéo các ngươi chân sau hay sao ?” Silmeria nơm lớp lo sợ hỏi . Nàng rất sợ họ coi thường mình là kẻ vô dụng không cho nàng cùng đi.
“Không …không …bọn ta rất hoan nghênh ngươi gia nhập trở thành đồng bọn của chúng ta . Ta tên Cross Medina , đây là mẫu thân của ta Loena Medina .” Cross giới thiệu xong , đứng lên nghiêm trang . hắn đứng đối diện tiểu cô nương , đưa tay phải ra nói “ Cross Medina mời Silmeria Ilia vasust atsilut gia nhập tổ đội”
Nhìn hắn trang trọng như thế Silmeria cảm thấy rất ngạc nhiên nhưng vẫn đưa tay ra cầm tay hắn “ta đồng ý gia nhập tổ đội”
Nàng vừa nói dứt lời thì cảm giác một cỗ sức mạnh vô hình bao phủ cả ba người vào trong . Giữa bọn họ nảy sinh một mối liên hệ vô hình mà nàng không cách nào hiểu rõ .
Không thể chờ đợi được , Cross lập tức kiểm tra bảng thông tin của Silmeria . vừa xem hắn lại lần nữa im lặng rồi . Không phải nói liên minh ánh sáng rất hiếm tối thượng cấp hay sao ? Tại sao hắn lại liên tiếp gặp được hai người cơ chứ . Silmeria là pháp sư tối thượng đồng nghĩa với hắn có thêm một họng pháo hủy diệt mang theo bên mình . Rắc rối duy nhất chính là cho nàng thăng cấp . không biết nơi này có như trong trò chơi quy định cấp độ cách biệt giữa người với quái vật hay không . nếu có bọn họ không tránh phải một chuyến lên tận nông trại rồi .
Nghỉ ngơi thêm một ngày hai mẹ con dẫn tiểu cô nương đi bắt đầu lần chiến đấu đầu tiên . tìm một hồi bọn họ phát hiện mấy con gấu liền nhanh chóng tiến tới . Cross chạy một vòng thu hút cừu hận lại bồi một búa chấn động làm đám gấu bu vào đông nghịt . Từ trên trời mưa băng rơi xuống dồn dập đem đi sinh mệnh bầy gấu . “ thành viên Silmeria thăng lên cấp 2 ……thành viên Silmeria tăng lên cấp 3 ….” Mãi đến khi nàng thăng lên cấp 7 thì hệ thồng mới trở lại yên tĩnh .

428061-1357444733
Silmeria

 

Advertisements