Sự vĩnh cửu – Chương 5 : Nhức cả trứng

Quả thực lúc này hắn rất là đau đầu . Mấy ngày trước hắn theo đám người Alant tới khoáng trại , lại đánh vài trận với đám lùn đáng chết khiến cấp độ lên đến 12 . Leona không làm gì chỉ cần đứn đàng xa nhìn cũng thuận lợi lên cấp 10 . từ khi tổ đội nàng luôn có cảm giác một luồng sức mạnh từ bốn phía tràn vào cơ thể mình nhất là khi con trai nàng đánh giết ma thú . vài lần qua đi nàng rõ ràng luồng sức mạnh đó nguồn gốc từ đám ma thú vừa bị giết . Nghe mấy tên lính đi cùng nói chuyện nàng chỉ biết thịt ma thú chứa năng lượng có thể cải thiện cơ thể con người . Có lẽ vì thế mà vết sẹo trên mặt nàng đã biến mất chăng .
Leona đem chuyện nói với Cross làm hắn chột dạ . Sau khi xem thuộc tính của mẫu thân hắn triệt để ngốc mất .Trước mắt hắn hiện lên một khung tin tức bán trong suốt .
Thông tin nhân vật
Tính danh : Leona Medina
Nghề : tu sĩ
Cấp độ : Tối thượng
Danh hiệu :
Exp : 205.674.826/205.695.226
Sức mạnh : 8
Sức bền : 10
Trí tuệ : 12
Thông thái : 23
Linh hoạt : 9
May mắn : 12
Điểm tiềm năng : 117
Sinh lực :537/537
Ma lực : 701/701
Thể lực : 205/209
Vật lí : 11-11
Phép thuật : 19-19
Phòng thủ : 10
Kháng phép : 23
Tấn công : không có
Di chuyển : bình thường
Tiêu diệt : 0
Tử vong : 0
Thắng : 0
Bại : 0
Tại sao hắn nương là tối thượng cấp mà hắn chỉ có hạ cấp . phải rồi …chính là bởi tên khốn nạn kia . không phải hắn thì làm sao một tối thượng cấp lại sinh hạ một hạn cấp đến cơ chứ . càng nghĩ hắn càng hận tới răng nghiến kèn kẹt , trán nổi gân xanh . rồi có một ngày hắn sẽ tự tay trả mối thù của mẫu thân và cả của hắn nữa .
Dù thế nào hắn bây giờ phải làm một việc là triệt để đem mẫu thân biến thành một siêu cấp tu sĩ . Với một tối thượng cấp tu sĩ việc trở thành thuần vú em là quá lãng phí . Hắn muốn nàng trở thành siêu cấp phán xét tu sĩ . cứ tưởng tượng nàng như thiên thần đứng giữa chiến trường phất tay một cái , từ trời cao ngàn vạn cây thương bằng băng lao xuống quét sạch địch nhân . Nàng dậm chân một cái khiến vạn dặm đóng băng cảnh tượng cũng đủ khiến hắn máu huyết sôi trào .
Nghĩ thì hay lắm sự thực làm hắn nhức cả trứng . Làm sao cho nàng phân phối điểm tiềm năng , lại làm sao để nàng học kỹ năng ? Nàng không phải người chơi , không nhìn thấy bảng thông tin hay bảng kỹ năng thì sử dụng kiểu gì ?
Nghĩ ngợi rất lâu hắn đánh liều một phen “ nương …..”
“Ân ?” Nàng rất nghi hoặc . hôm nay con trai bảo bối của nàng kéo nàng ra một chỗ khá xa đám người kia , để nàng ngồi lên một phiến đá sau đó cứ thế nhìn chằm chằm một lúc lâu . Nhìn hắn đột nhiên mở trừng mắt há hốc mồm sau đó lại nghiến răng giận dữ ,cuối cùng rất là xoắn xuýt biểu hiện quả thực đáng yêu chí cực .
“Nương cũng biết thế giới này ngoài chiến binh , vệ binh còn có tu sĩ chứ ?” Hắn bắt đầu lòng vòng hỏi .
Leona gật đầu “chính là tên béo bị ngươi đánh ngày đó”
“không giống . tên béo chỉ là một thực tập tu sĩ mà chư phải chính thức , nói cách khác hắn vẫn là một người thường .” Hắn nhìn về phía Leona , ánh mắt như đang nói “ngài mau hỏi . ngài mau hỏi đi”
Không làm hắn thất vong ,Leona mỉm cười xoa đầu hắn hỏi “ vậy chính thức tu sĩ phải thế nào ?” Cross cười hắc hắc làm một bộ mắt thần côn , miệng phun ra mấy chữ “ thông thiên triệt địa , chúa tể sinh tử ,sứ giả của thần linh” Hắn nói có chút khoa trương nhưng nghĩ kĩ lại thật là như thế . Tu sĩ cũng có sét ma giống pháp sư có thể giết chết kẻ thù lại có thể hồi sinh đồng đội thì phải là nắm trong tay sinh tử . về phần sứ giả của thần linh thì chính là mấy kỹ năng cuối cấp như quyền năng Etaine rồi.Không đợi Leona từ trong kinh ngạc thoát ra Cross lại bồi thêm một đò nữa “Ngài không biết tu sĩ là có thể hồi sinh người vừa chết hay sao?”
Lần này Leona triệt để ngây người . có thể hồi sinh người chết , đây chẳng phải nói chỉ cần có tu sĩ bên cạnh sẽ không còn phải sợ chết sao . Một khát vọng đột nhiên bùng lên trong lòng nàng . nàng muốn học tập trở thành tu sĩ vì sự an toàn của con trai bảo bối của nàng . Đang lúc này Cross lại đột nhiên tới một câu “ nương , ngài có muốn trở thành tu sĩ không ?”
Leona gật đầu nhưng rồi lại tỉnh táo lại “ nhưng muốn trở thành tu sĩ không phải cần học từ nhỏ tại đền thiêng hay sao”
“ai nói , trở thành tu sĩ chỉ cần có thể câu thông thần linh xin nữ thần ban phước là được rồi” Cross bắt đầu lắc lư “ Nương thử một lần chẳng phải biết rồi sao . Ngài nhắm mắt vào …đúng rồi ,là như thế …trong lòng nghĩ tới những lời ca ngợi nữ thần vĩ đại …..bây giờ đọc theo con . triệu hồi bảng kỹ năng …học tập sét ma cấp 1”
“triệu hồi bảng kỹ năng …học tập sét ma cấp 1” . Nàng vừa nói tới đây một luồng cảm giác kỳ lạ tràn tới . trong đầu nàng bỗng dưng xuất hiện một đoạn ký tự huyền ảo . nàng chưa từng đi học biết chữ nhưng thật kì lạ khi nàng biết đoạn ký tự này có ý nghĩa là sét ma cấp 1 . cùng lúc Leona đang cảm nhận ký tự trong đầu , Cross cũng nhận được hệ thống thông báo “ Leona đã học tập sét ma cấp 1” . Hắn biết mình đã thành công vội nói tiếp “ học tập cầu nguyện cấp 1 ….học tập hồi sinh cấp 1 ….học tập hộ thân cấp 1 ….học tập hóa giải cấp 1 ….học tập đóng băng cấp 1 …học tập thánh nguyện cấp 1 …học tập nâng cao ma lực cấp 1 …học tập thư giãn thân thể cấp 1….học tập rèn luyện gậy phép cấp 1…học tập chữa trị tức thời cấp 1 ….triệu hồi thông tin nhân vật …..nâng điểm ….nâng trí tuệ 100 điểm ….nâng thông thái 17 điểm …xác nhận”
Mãi cho tới khi nói xong từ cuối cùng Cross mới thở phào . Hắn nhìn bảng thuộc tính của mẫu thân thấy nàng đã có 786 ma lực cùng 153 công phép . Nàng ngồi một lúc lâu đột ngột đứng vụt dậy reo lên “ nương làm được , nương thành công rồi , giờ ta cũng là một tu sĩ rồi” Cross bị nàng bế lên xoay quanh vài vòng khiến hắn hoa cả mát vội reo to . “nương , bình tĩnh , phải giữ hình tượng thục nữ thục nữ nghe không”

Advertisements