Sự vĩnh cửu – Chương 21 : Mình thực ngốc

Cross hiện nay tương đương phiền muộn . Hắn biết da rồng chính là nguyên liệu tốt nhất dùng làm áo giáp , xương , móng , sừng rồng có thể làm giáp cũng có thể làm vũ khí . Máu thịt của nó chính là nguyên liệu làm dược tề tốt nhất . Cho dù trực tiếp sử dụng cũng có thể tăng cao tất cả các chỉ số thân thể một cách vĩnh viễn .
Hắn biết nhũng điều này thế nhưng bọn hắn không thể đem đồ vật ra cho người khác thấy . Tin tức một khi lộ ra bọn họ sẽ bị truy đuổi khắp đại lục . Ai bảo bọn họ sở hữu nguyên vẹn một con thái sơ băng long mà không phải loại á long thường thấy.
Không thể để người khác biết như vậy chỉ có thể tự mình xử lí thế nhưng làm sao xử lí đây ? Bọn họ một không biết rèn hai không biết khắc lên ma pháp trận cuối cùng càng không biết pha chế dược tề . Trong trò chơi trước kia muốn có giáp tốt đều là quái vật rơi ra , muốn thuốc hồi ma lực , sinh lưc hay thể lực đều phải mua trong cửa hàng hoặc chờ quái vật rơi ra . Hắn chưa từng thấy người chơi có thể tự mình tạo vũ khí .
Suy nghĩ khá lâu hắn mới giật mình nhớ ra mình đã không phải trong trò chơi mà là sự thật thế giới . Trò chơi không thể học chế tạo đồ vật nơi này không hẳn . Thông suốt điều này hắn lập tức đi tìm Leona và Silmeria . Bọn họ bây giờ đang ở Trại ELF cùng vợ chồng Rafael nên khá yên ổn không giống như trong thành trấn của loài người đầy rẫy tội phạm và sự xấu xa . Hắn là bằng hữu sinh tử của gia đình Rafael cho nên được tinh linh tộc ở đây vô cùng chào đón . Họ tặng cho hắn và Leona một khuyên tai nhỏ hình chiếc lá cây biểu hiện hai người đã được tinh linh tộc coi như một thành viên . Nếu không có chiếc khuyên tai này . nhân loại tới Trại ELF sẽ bị quản chế rất ngiêm khắc .
Mấy ngày nay không biết Leona cùng Silmeria làm gì cứ thần thần bí bí bỏ lại hắn một mình ngây người . Hắn ra khỏi căn phòng nhỏ dưới gốc đại thụ mà các bằng hữu tinh linh giúp hắn dựng lên tháng trước . Mặt trời xuyên qua tán cây chiếu xuống thành từng dải sáng . Khắp nơi tràn ngập hương hoa cỏ thanh tân cho hắn cảm giác huyễn hoặc , lại cho lòng trở lên thanh thản .
Cross đem chiếc mũ làm từ vỏ cây nhuộm màu xanh lá đội lên đầu bên ngoài lại mặc bộ đồ cũ của Rafael . Với khuôn mặt thanh tú tám phần giống Leona hắn bây giờ trông giống như một thiếu niên ELF hơn là nhân tộc . So sánh với mấy cậu nhóc tinh linh hắn ít đi sự linh động gần với tự nhiên lại nhiều hơn một phần uy nghiêm cho người ta cảm thấy an toàn muốn dựa vào tìm che chở .
Hắn hơi băn khoăn chút liền hướng về diễn võ trường tìm Rafael . Rafael đang thụ đạo cho tuổi trẻ tinh linh học đối chiến cùng bắn tên , thấy hắn liền hơi gật đầu , miệng vi vi cười .
“ Các tiểu tử hôm nay hướng dẫn mọi người chiến đấu người hơi đổi chút . Giới thiệu cho mọi người chiến hữu của ta Cross medina . hắn sẽ cho các ngươi biết một chút về chiến đấu thực sự như thế nào” Rafael mỉm cười tuyên bố làm cả đám thiếu niên , thiếu nữ tinh linh lẫn Cross đều bất ngờ .
Bị hơn trăm cặp mắt nhìn chằm chằm quả có chút không được tự nhiên . Cross u oán nhìn ông chú bất lương này thế nhưng ánh mắt đó không dùng với Rafael “ Làm sao ?”
“Ách , có chút không quen bị người tự nhiên nhìn chằm chằm . Ông chú cũng thật là , ta cũng chỉ mười hai tuổi làm sao có thể dậy bon họ chứ ?”
Nghe Cross nói như vậy một cậu nhóc tinh linh lập tức dẫn đầu phản đối “ Ta phản đối . thầy Rafael , hắn cũng chỉ 12 tuổi có tư cách gì dậy chúng ta chiến đấu ?”
Có người đầu tiên cũng có người tiếp theo phản đối làm Cross có chút giận . Đây đâu phải là ta muốn đâu . Chính là ông chú bất lương gây ra chứ . “ Xem đó , chính là mấy vị này cũng không đồng ý . Ông chú tha cho ta thôi , hôm nào mời ông chú ăn kem thế nào ?”
“Cũng không phải không được hai ta làm một trận cho đám nhóc nhìn sau đó ngươi muốn đi đâu thì đi” Rafael đột nhiên lóe lên vẻ giảo hoạt làm Cross biết mình vừa bị dắt mũi rồi . Hắn hướng về Rafael vụng trộm giơ ngón giữa liền đem mũ để lên ghế gần đó tiến tới giữa diễn võ tràng . Một làn gió nhẹ thổi bay mái tóc bạch kim của hắn khiến đám nữ tinh linh nhìn ngẩn ngơ . Quá tiêu sái quá đẹp trai rồi .
Tinh linh tộc cả nam lẫn nữ ngay từ bé được tiền bối trong tộc truyền thụ hết sức toàn diện . võ thuật đối với họ chính là một môn nghệ thuật . Ngoại trừ sát thủ chuyên chiến đấu cận thân phải chuyên tu cận thân bác đấu thì cung thủ cùng pháp sư đều phải học cận thân chiến đấu phòng ngừa kẻ thù cận thân không kịp thi pháp hoặc ngắm bắn tên . Rafael trước khi tiến giai cung thủ chính là học cận thân chiến đấu tới trình độ cực cao .
Cross ngược lại là không nghiên cứu gì về cách đấu thuật . Hắn là vệ binh cùng tu sĩ kiêm tu thế nhưng 2 năm ăn thịt rồng cho hắn tăng thêm 200 điểm vào sáu thuộc tính . 200 điểm linh hoạt thêm vào vốn có 100 linh hoạt khiến hắn dư sức né tránh bết kì đòn đánh nào của Rafael lại nhân cơ hội phản đòn . Hai người tốc độ cao tấn công né tránh , Rafael động tác dường như nghệ thuật thân thể như huyễn hóa làm mấy bóng người công hướng Cross thế nhưng Cross lại như một nhánh dây leo trong gió luôn đúng lúc tránh khỏi đối phương tấn công . nghười xem chỉ có thể nhìn thấy những bóng người vờn múa giữa vó tràng mà không nghe bất kì tiếng va chạm nào kể cả tiếng bước chân .
Nửa giờ sau Cross bĩu môi nhẩy ra ngoài nói “ dừng thôi ông chú . đánh thế này bao giờ mới phân thắng bại ?” trong đầu hắn nhớ lại trong trò chơi trước kia có hai vệ binh thuần phòng ngự nhàm chán kéo nhau ra làng chài đánh một trận . người chơi chỉ thấy hai vệ binh gõ nhau cả một ngày toàn bộ là trượt thật giống hắn lúc này.
Rafael cũng không kéo thêm chỉ nhàn nhạt gật đầu sau đó quay về phía đám thiếu nam thiếu nữ tinh linh đang há hốc mồm chậm rãi nói “ Thấy được sao ? hắn tránh được toàn bộ đòn tấn công của ta thế nhưng hắn không phải sát thủ chuyên tu cận thân vật lộn , không phải chiến binh vì chiến mà sinh , hắn là Vệ binh . Các ngươi trước kia vẫn nghĩ vệ binh chỉ là đám bao cátđứng chịu đòn thế nhưng các ngươi thấy hắn đứng yên chịu đòn sao ? cho nên đừng nói với ta các ngươi là cung thủ là pháp sư không cần học cận thân tác chiến cái gì . Nói cho các ngươi biết , chính là sức chiến đấu của hắn còn khủng khiếp hơn biểu hiện ban nãy nhiều lắm”
“Ông chú tạm hoãn chút . ta muốn hỏi mẫu thân ta cùng Silmeria mấy hôm nay đi chỗ nào thế ?”
“ là chuyện này à , nghe nói Silmeria đi học khắc ma pháp trận rồi còn Leona đi học chế thuốc . Các nàng nhắn ngươi muốn đi hoc thợ rèn thật tốt nếu không các nàng sẽ trừng phạt ngươi . vốn mấy ngày trước nói cho ngươi thế nhưng ta quá nhiều việc rồi chưa có thời gian”
Cross nghe thế ngẩn ra sau đó mặt đen lại cuối cùng nghiến răng ken két “ ông chú chết bầm được lắm” nói xong túm lấy mũ tàn nhẫn đội lên đầu hướng tiệm thợ rèn đi đến . Hóa ra hắn chính là tên ngu ngốc hôm nay mới nghĩ thông trong khi các nàng đã nghĩ tới học nghề từ lâu rồi .