Sự vĩnh cửu – Chương 2: Gây chuyện

Cross bắt đầu cảm thấy đầu óc mơ hồ rồi . Đầu hắn bắt đầu nóng lên . nhà đã nghèo tới không có ăn mà còn ốm thì đồng nghĩa với cái chết đang vẫy chào hắn . Hắn chỉ còn biết cười khổ trong lòng . Người ta xuyên qua ai chẳng phải tay ôm mỹ nữ tay đếm tiền bong gân . Hắn lại gặp số chó mực chạy trong đêm 30 không trăng không sao , xuyên phát chết luôn ….Ai ! …nếu xuyên tới trong game thì tốt rồi . 5 năm qua hắn chuyển game bàn phím thành game thục tại ảo dựa vào tựa game online 3d có tên là shaiya . Lí do chọn game này cùng chỉ bởi vì đây là game đầu tiên mà hắn chơi . Nếu xuyên vào shaiya bắn muốn trởi thành một vệ binh che chở thân nhân bằng tấm khiên của mình .
“ Đinh ! …nghề nghiệp lựa chọn xong …thông số đang xứng đôi …xứng đôi hoàn tất …xin mời người chơi quan sát bảng thuộc tính “
Nghe được âm thanh lạnh băng không chút biểu cảm vang lên trong đầu Cross có chút lăng tại chỗ . Này là sắp chết xuất hiện ảo giác sao ? . Không đợi hắn nghĩ thêm âm thanh lạnh băng lại vang lên “ Người chơi sinh lực cùng thể lực giảm xuống dưới ngưỡng an toàn . Đề nghị sử dụng vật phẩm bổ xung sinh lực cùng thể lực . Người chơi tạo dựng nhân vật vệ binh nên hệ thống tặng kèm táo đỏ 10 quả . chùy đơn thủ 1 thanh , khiên gỗ 1 tấm . Người chơi có thể kiểm tra trong ba lô” .
“ Ba lô không gian ?” Cross thốt lên kinh ngạc rồi sau đò là kinh hỉ bởi lời vừa bị hắn nói ra , một khung nhiếu ô trống nửa trong suốt xuất hiện lơ lửng trước mắt hắn . trong khung gần như tất cả đều trống rỗng chỉ có 3 ô đầu biểu hiện lên táo đỏ , khiên gỗ cùng chùy đơn thủ . Hắn muốn đưa tay lấy táo đỏ nhưng chỉ vừa nghĩ chưa kịp thò tay thì một quả táo đã nằm gon trong lòng bàn tay hắn . Đầu hắn càng mơ hồ khiến hắn càng hoảng hồn vội đưa táo lên miệng cắn lấy cắn để .
Táo đỏ vào miệng , một luồng thanh lương chảy xuống họng làm hắn đánh cái rung mình . Luồng hơi lạnh đó tới dan dầy lại tòa ra hơi ấm lan ra khắp tứ chi bách hài . Hắn rất nhanh tỉnh lại cơ thể cũng bớt đau đi rất nhiều và hắn biết mình không chết được . Không những thế hắn phải trở thành vệ binh huyền thoại đứng trên đỉnh thế giới này .
Nhìn một chút thông tin cá nhân Cross có chút xì hơi . “ không ngờ lại là hạ cấp vệ binh …ài này chẳng phải nói còn muốn đánh quái kiếm điểm thăng cấp sau đó chuyển trung cấp …cái này …bao giờ mới thành tối thượng đây ….” Hắn có chút im lặng . Đây là sự thật , chết một cái tựu vểnh lên càng mạnh càng đảm bảo cái mạng nhỏ chứ .
Đang nghĩ miên man Cross chợt nghe bên ngoài có tiếng bước chân . Là mẫu thân trở về rồi . nghe tiếng thì còn có thêm một người nữa . hắn nghe loáng thoáng giọng người đàn ông vọng vào . “ ta đã tới đây rồi cô có thể giao tiền đi nha , giao tiền ta lập tức chữa bệnh cho con trai cô “
“ thật xin lỗi ….cái này …” tiếng mẫu thân yếu ớt trả lời lại bị ngắt giữa chừng .
“không có tiền phải không ..chết tiệt bần dân …ngươi có biết thời gian của ta rất quý giá hay không . Khiến ta phải chạy từ đền thờ tới đây chỉ vì chữa bệnh cho một tên tạp chủng phế vật . chuyện này không thể như thế cho qua mau trả tiền để ta con về .”
Mẫu thân hắn hoảng sợ tới mặt trắng bệch lắp bắp cầu xin “ xin ngài mở lòng từ bi , tôi chỉ có một đứa con , chỉ cần ngài giúp đỡ cứu thàng bé ngài muốn gig cũng được …”
Cross bước ra đến cửa vừa lúc nhìn thấy một tên béo mặc áo tu sĩ vung chân đạp ngã mẫu thân mình . Trong lòng hắn , một cảm giác điên cuồng trào lên . Cảm giác ấy thúc dục hắn lao tới trước , dung tất cả sức mạnh dồn vào nắm đấm để đập nát khuôn mặt kẻ khốn kiếp kia .
Hành động của Cross khiến mẫu thân hắn kinh hãi thất sắc “ không …” Nàng chỉ kịp hét lên một câu thì Cross đã lao đến trước mặt tên tu sĩ . Gã tu sĩ béo nhìn đứa nhóc gầy teo cười khẩy rồi đưa chân lên định đá đứa bé ra . Trong đầu hắn tưởng tượng ra một bức hình ảnh đứa bé bị đá văng đi vài mét rơi sập túp lều lụp xụp kia miệng cười hắc hắc . Nhưng ngay sau đó nụ cười của gã cứng lại . cảnh vật trước mắt gã lướt qua thật nhanh giống như gã đang bay . một cỗ đau đớn từ giữa háng xông lên đầu khiến miệng gã há thật to . Bầu trời lướt qua mặt gã rồi kế tiếp là đại địa thân thiết hôn lên khuôn mặt đầy mỡ.
Gã béo tuy là một tu sĩ nhưng cũng chỉ là tu sĩ thực tập mà thôi . Lấy thể chất của một người thường là 1 thì tu sĩ thực tập chỉ có 1.5 trong khi cấp 1 vệ binh là 10 . Bề ngoài của Cross chỉ là một đứa bé 7 tuổi vừa gầy vừa yếu thế nhưng hắn lại là một chính thức vệ binh . Mới vừa rồi vì quá tức giận hắn bất chấp tất cả vọt tới tên béo , bây giờ nhìn lại thấy tên béo nằm yên không động mới phát hoảng . mẫu thân hắn run rẩy kéo tay hắn , lắp bắp . “ cái này …hắn …hắn …”
Trên trán , mồ hôi lạnh rỉ ra , hắn biết mình gây đại họa rồi . Dù tên béo có sao hay không thì ẩu đả người của đền thiêng là tử tội . Bây giờ chỉ có cách duy nhất là bỏ trốn ,tìm một nơi thật xa không ai biết mới có hi vọng sống . Đợi sau này hắn cấp cao lên cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn .Đã quyết định trốn chạy hắn cũng không nghĩ nhiều nữa “ mẫu thân , chúng ta trốn thôi . Ngài biết chỗ nào cách xa đền thiêng mà bọn họ không dám tới không ?”