Sự vĩnh cửu – Chương 19 : tối thượng bí mật

Hang Cloron bên trong Era vợ chồng đang đứng há hốc mồm . Từ lúc cả đám người xuất hiện trước cửa hang , mặt bọn họ đã trở lên rất khó coi . Năm cái hắc thiết cấp đi tới nơi hoàng kim cấp cũng không dám tới , đây là đi tự sát hay sao ? Hai vợ chồng rất cức giận muốn lập tức đem con gái chạy trốn về nơi an toàn không ngờ Silmeria kiên quyết không đi lại cùng Leona kéo nhau ra một chỗ kín thay quần áo .
Cross lại không có gì e ngại đem bọc vải mở ra để lộ bộ giáp hợp kim có những hoa văn thần bí phủ khắp . Hắn mặc giáp , cầm lên chùy cùng khiên khi , hai người Leona cũng đã thay đỗ xong . Silmeria chạy tới trước mặt cha mẹ xoay một vòng vui rạo rực hỏi “ cha , nương , xem ta đẹp không ?”
“ đây ..đây là …”
“ Bạch ngân đỉnh phong áo giáp . Ba người chúng ta sắp đạt tới hoàng kim cấp. nhanh , Cross ca ca vào trong rồi chúng ta cũng vào thôi” . Silmeria vội lôi kéo cha mẹ theo sau Cross và Leona đi vào hang .
Tiến vào trong ba người lần lượt thêm kỹ năng hỗ trợ , lại chia nhau thuốc tăng lực mấy chục loại . Cross chỉ hô lên “ bắt đầu” liền dẫn trước tiến tới . Đây là lần đầu tiên vợ chồng Rafael được chứng kiến con gái của bọn họ cùng hai người kia chiến đấu với một thân phận khác thế nhưng mọi thứ thật to nằm ngoài sức tưởng tượng của họ .
Cross chạy trước xông vào căn phòng đầu tiên ngay cuối hành lang . Hắn không lung tung chém giết mà chạy một vòng xuyên qua bầy lính ác quỷ mặc kệ bọn chúng tấn công . Chỉ vài giây hắn đã bị cả trăm tên lính vây quanh dồn dập tấn công . Đây là có chuyện gì ? Đám lính địa ngục kia chỉ cần một tên đi ra cũng làm cho một bạch ngân trung phẩm phải ăn quả đắng . Trăm tên cùng vây công vặ mà không làm gì được hắn .
Thấy Cross bị vây lại Era hoảng sợ định ra tay cứu thì bị Leona ngăn lại . “ Không cần . Chỉ cần hai đứa bé là đủ rồi . Cross cũng tới lúc ra tay rồi”
Quả đúng như nàng nói , Sau khi kéo một đám bộ xương quây lại Cross liên tục đánh ra ba kỹ năng bao phủ toàn bộ phạm vi mấy mét xung quanh . Silmeria đợi hắn đánh xong đòn thứ 2 cũng bắt đầu ngâm xướng chú ngữ . Nhất thời gió nổi lên ầm ầm cuốn tới đem đám xương khô quấy tản ra .
Hệ thống liên tiếp báo cho Cross hai vợ chồng Era thăng cấp rồi hơn nữa còn thăng liền ba cấp . Quả nhiên không gì sướng bằng được kéo cấp , chơi cũng có thể biến thành tuyệt đỉnh cao thủ .
Cả đoàn người một đường đánh giết dần vào sâu . Cấp bậc của Vợ chồng Rafael lên đến hai mươi lăm thì ba người Cross cùng thuận lợi bước vào hoàng kim cấp . Sau khi vượt qua mốc tạp giữa bạch ngân với hoàng kim tốc độ thăng cấp của bọn họ càng nhanh . Vợ chồng Era chỉ có nhiệm vụ nhặt vàng cùng vật phẩm trang bị quý báu mà không cần tham chiến . Bọn họ cũng giống Leona lần đầu vào Cornwell bị lượng lớn trang bị rải trên đất làm choáng váng . Về sau mấy người cũng chỉ nhặt trang bị “anh hùng” cùng tiền , thứ còn lại sẽ không thèm chú ý tới rồi .
Năm người bọn họ tiến vào hang Cloron suốt 2 tháng , ngoại trừ ăn , ngủ , đi vệ sinh chính là chém giết với đội quân của địa ngục . Suốt 2 tháng hít thở mùi mục nát tràn ngập quỷ khí khiến Cross nghĩ nhả . Hắn muốn lùi ra ngoài hang nghỉ mấy ngày thế nhưng nhìn cấp bậc cùng tiền tài phồng lên hắn lại cắn răng chịu đựng . Cấp độ bây giờ của bọn hắn đã lên tới 49 cũng chính là hoàng kim đỉnh phong . Chỉ cần một cấp nữa năm người sẽ trở thành hiếm thấy ám kim cấp cường giả rồi .
Đối Cross , Silmeria và Leona , lên cấp 50 cũng chỉ là trở thành ám kim hạ phẩm thế nhưng với vợ chồng Era lại khác . Bọn họ có tổ tiên là tối thượng cấp . Tuy rằng bây giờ bọn họ chỉ là thượng cấp thế nhưng truyền thuyết nói đạt đến ám kim cấp sẽ có một lần hướng thần linh xin thăng cấp huyết thống . Tối thượng cấp huyết thống mạnh mẽ suốt 2 tháng này họ đã chứng kiến cho nên càng thêm nóng lòng muốn thăng cấp .
Từ cấp 49 tăng lên 50 chính là một lằn ranh cho lên Bọn họ phải chịu hành hạ cả thể xác và tinh thần thêm suốt 2 tháng mới tích lũy đủ để lên cấp . Trái với sự mong muốn của hai vợ chồng Era , bọn họ thăng cấp cũng không gặp được thần linh phủ xuống ban thưởng . Nhìn sắc mặt họ không chút nào vui vẻ Cross cảm thấy rất kì lạ liền hỏi “ hai người làm sao vậy ? làm sao sắc mặt khó coi vậy”
“không thấy ….tại sao không có…?”
“ có cái gì” Leona mạc danh kì diệu .
“ thần linh … tại sao không có …tại sao …A ..A …A!” Rafael mất đi bình tĩnh hét lên . Lúc này Cross mới hiểu ra bọn họ vì sao thất vọng như thế .
Ngàn vạn năm trước Cross thì qua truyền thừa biết được . Thượng cấp đầu tiên chuyển hóa thành tối thượng cũng không phải thần linh chủ động giúp họ mà là họ thiêu đốt tất cả năng lượng máu huyết trong cở thể mà xúc động pháp tắc đem thần linh hàng lâm . Sau thời đại đó chiến tranh với ác quỷ cũng qua . Con người không có ngoại thù chèn ép bắt đầu không còn đoàn kết . Tối thượng cấp trở thành hoàng tộc . Họ sợ có thêm nhiều người trở thành tối thượng cấp uy hiếp địa vị của mình cho lên cùng nhau giấu kín bí quyết tiến hóa huyết mạch . Lại nhiều năm trôi qua bí mậy này thất truyền trở thành truyền thuyết .
Cross chính là có hệ thống mới có thể thuận lợi trở thành tối thượng . Hắn nghĩ lại chút Silmeria chưa đến 7 tuổi , huyết mạch chưa biểu hiện ra cho lên khi hệ thống kiểm tra thấy bên trong cơ thể nàng tối thượng huyết thống tồn tại cho dù bị che dấu . Từ khi hắn xuyên qua nơi đây đem theo hệ thống thì dường như hệ thống đã hòa cùng pháp tắc vận chuyển của cả đại lục Teos Epeiros .
Tiền thế , hệ thống chính là Pháp tắc duy trì thế giới trò chơi vận chuyển ổn định . Trải qua bao nhiêu lần nâng cấp độ hoàn thiện đã vượt xa pháp tắc tồn tại ở vị diện Shaiya . Chính vì hệ thống toàn diện hơn cho nên khi pháp tắc dung hợp sẽ đem hệ thống trở thành chủ đạo . Chỉ cần biết cách liên kết cùng hệ thống rất nhiều việc tưởng như không thể đề biến thành có thể .
Nhìn hai người bọn họ thất lạc Cross chỉ có thể thở dài nói “ Hai người muốn thần linh hàng lâm giúp mình trở thành tối thượng thì phải hiểu cách cầu nguyện”
“ cầu nguyện” hai người giật mình ngẩn ra sau đó ánh mắt cuồng nhiệt nhìn Cross .
“ ngươi biết đúng không ? ngươi chắc chắn biết . Làm ơn dậy chúng ta làm sao có thể kêu gọi thần linh ?”
Cross gật đầu đem giấy bút ra ghi lại mấy câu đâ cho hai người . hai người đọc xong , nghi hoặc nhìn hắn có vẻ không tin tưởng “ cái này … cái này … thật có thể sao ?”
“nếu không tin có thể không thử”
Hai vợ chồng nhìn nhau cuối cùng lựa chọn thử một lần . dù sao nếu không thành công họ cũng không tổn thất gì .
“ Lựa chọn khởi tạo nhân vật …”
Hai người vừa mới bắt đầu nói câu đầu tiên họ liền cảm thấy một cỗ hơi thở cường đại , uy nghiêm tới cực điểm hàng lâm giống hệt gần hai năm trước khi con mắt hoàng kim xuất hiện . Hai người bây giờ đã không còn nghi ngờ nữa mà chuyển sang kinh hỉ cùng sợ hãi . Era run giọng vừa chịu đựng uy áp khủng khiếp kia vừa cố gắng nói ra “ lựa chọn nhân vật huyết thống tối thượng … Lựa chọn nghề nghiệp … Pháp sư …xác nhận”
Từng đoạn câu nói không đầu không đuôi bị nàng đọc đi ra . Cho đến khi nàng nói “xác nhận”cả người nàng bắt đầu tỏa sáng . Rafael cũng giống như thế , như cũ lựa chọn cung thủ chức nghiệp vốn quen thuộc với mình sau đó chính là quá trình loại bỏ thấp cấp huyết thống và kích hoạt huyết thống tối thượng trong cơ thể họ .
Vốn cả hai là thượng cấp huyết thống cùng tối thượng huyết thống hậu duệ cho nên quá trình cải tạo diễn ra nhanh hơn cross hơn nữa tổn hao năng lượng cũng thấp nhiều lắm . Hai người không ngờ chỉ bị lùi lại tới hoàng kim thượng phẩm mà không phải trở về khởi điểm ban đầu .
Nhớ lại những câu nói rời rạc kia dường như là để trả lời một người nào đó hoặc giả chính là thần , Hai người không tự chủ được đánh cái rùng mình . Thần linh lời nói bọ họ không nghe được , nếu thần linh thực sự hàng lâm ngay lúc bọn họ vừa thăng cấp họ lại không đáp lời thần hậu quả thực không tưởng nổi .
Thấy hai người thành công Silmeria vui mừng còn hơn cả lúc nàng lên cấp . Cẩn thận từ trong lòng móc ra một cái hộp nàng đưa cho cha mẹ nói “ Hai người xem xong nhớ trả lại cho ta không được làm mất đó”
Vợ chồng hai người ban đầu còn tưởng con gái tặng quà cho mình không ngờ nghe thấy nàng nói thế lập tức đánh giá chiếc hộp . Đó là một vô cùng trân quý hộp có khắc ma pháp trận lại khảm kín ngọc bền vững đảm bảo an toàn cho đồ vật bên trong hộp . Thứ trong này là gì ? tại sao lại bị nàng quý trọng bảo quản như thế ?
Mở hộp ra hai người càng tò mò . Trong hộp chỉ có hai trang giấy được gấp vuông vắn gói trong một lớp vải làm từ tơ thiên tằm chống lại nước lửa phá hoại . Hai trang giấy không lớn , ghi chép không nhiều hơn nữa nét chữ dĩ nhiên là xuất phát từ tay chàng trai vệ binh . nội dung của nó không ngờ chính là loại câu nói không đầu không đuôi kia nhưng chính điều này làm bọn họ ngưng trọng .
Hai tờ giấy là Cross ghi cho Silmeria câu lệnh nâng điểm thuộc tính cùng học tập kỹ năng quan trọng của pháp sư cùng cung thủ . Hắn ghi chép chi tiết cấp độ nào có thể học cái gì . có thể nâng điểm ra sao hơn thế bởi vì hai nghề nghiệp chồng chất điểm trên một nhân vật cho nên hắn cần cho nàng tăng điểm có lợi nhất . Chỉ tiếc cả nàng và Leona đều chọn hai nghề không có hỗ trợ nếu không sức chiến đấu còn tăng gấp đôi không dứt .
Cross trước đó cũng là băn khoăn rất nhiều giữa chiến binh và tu sĩ cuối cùng lại lựa chọn hệ phép tu sĩ . Hắn hiện tại không có tiền mua đá hồi sinh tối thượng cấp cho nên chỉ có thể làm tu sĩ học tập hồi sinh kỹ năng đảm bảo cho mình có thể bảo vệ người thân và đồng bạn an toàn . Chỉ cần mình sống xót thì bọn họ cũng sẽ không chết được không phải vậy sao ?
Có thêm một cường công pháp sư trong đội ngũ , Cross không ngần ngại kéo mọi người xông xuống tầng thứ 3 của phong ấn . Quét ngang tất cả quái vật cùng ác quỷ đồng thời thu thập đủ trang bị cho cả đội . Bọn họ bỏ ra một tháng đem hai vợ chồng Rafael một lần nữa lên cấp 50 liền không tiếp tục giết chóc đi xuống mà tập trung nhặt vàng và trang bị đem về bán . Nhìn trong hòm đồ tràn đầy trang bị lại có được hơn ba trăm triệu tiền vàng Cross hơi vững tin vào tương lai .
Một tháng này Cross , Silmeria cùng Leona 3 người thay nhau chuyển đổi nghề nghiệp thứ 2 đem nghề thứ 2 tăng lên cấp 30 liền thôi . Cho dù rất muốn đem cả 2 nghề đều lên cao thế nhưng nghề thứ 2 yêu cầu điểm lên cấp là nghề thứ nhất 2 lần cho nên cả 3 hơi nản . Hơn thế họ còn phải vào chiến trường băng giá không thể vượt quá cấp 30 nếu không toi công .

cung thu sat thu
cung thủ sát thủ
giap chiến binh vệ binh 53 than thanh
giáp chiến binh vệ binh 53 thần thánh
giap cua phap su
giáp pháp sư
giap vb 53
giáp VỆ BINH 53
tu si 4x giap than thanh
tu sĩ 4x giáp thần thánh

 

Advertisements