Sự vĩnh cửu – Chương 18 : Tiến về hang Cloron

Liên tục mười ngày rồi quân phẫn nộ cử người đến theo dõi thánh tích thế nhưng bọn họ nhận được tin tức khiến trong lòng nổi lên sóng to gió lớn . Thánh tích chỉ có một phần bên dưới là hòa tan còn lại tế đàn cùng xung quanh mấy mét hoàn toàn không có dấu hiệu tan ra .
Thời tiết bây giờ chính là mùa hè . Không khí khô nóng lại chưa có mưa cho nên mọi thứ giống như trong lò nung . Người của liên minh ánh sáng không thích thời tiết khó chịu này thế nhung phẫn nộ bọn họ coi thời tiết này là thiên đường . Đừng quên đại lục phương nam chỉ toàn núi lửa cùng hơi nóng quanh năm .
Thời tiết nóng bức như thế mà băng phong tế đàn lại không hư hao chứng tỏ đó không phải băng tuyết bình thường . Bọn họ nào biết băng phong tế đàn chính là do thánh tích lực lượng cung cấp lại mô phỏng năng lượng cấp độ bạch ngân của vệ binh cùng băng tâm tạo ra . Ngoại trừ bạo lực phá hoại bằng lực lượng hoặc phép thuật cấp độ bạch ngân nếu không tầng băng này sẽ vĩnh viễn tồn tại .
Chính là Cross , kẻ khơi mào tất cả cũng không biết ảo diệu bên trong . Hắn từ đêm hôm đó trở về liền bắt đầu cuộc sống kiếm tiền bằng cách tìm ngọc quý . Hắn không thể trì hoãn lại bởi ba người bọn họ đều là tối thượng cấp cũng đều cần đá hồi sinh phòng ngừa bất trắc . Ba người chính là ba trăm triệu đồng vàng , nếu không chăm chỉ sẽ không biết đến bao giờ kiếm đủ .
Ngọc quý nơi này cho dù cấp bậc có chút thấp thế nhưng vẫn là ngọc quý . Như đám chiến sĩ nghèo cố mãi mới có chút chiến công mua trang bị nhưng lại không đủ tiền mua ngọc quý cao cấp sẽ lựa chọn mua ngọc cấp thấp . Dù sao có khảm ngọc vẫn hơn hẳn không khảm ngọc không phải sao .
Thời gian này Cross ba người cũng khá là tất bật . Bọn họ ra ngoài săn ngọc đem về cho cha mẹ Silmeria dựng cửa hàng bán . Mỗi viên ngọc loại quan trọng bọn họ bán một ngàn đồng vàng mà ngọc bị xếp vào hàng ngũ ngọc rác chỉ bán năm trăm . Với giá chỉ bằng một nửa người khác , cửa hàng trở thành nơi buôn bán thịnh vượng nhất Delphi . Tính toán một chút mỗi ngày bọn họ thu vào trên trăm ngàn thế nhưng Cross vẫn không hài lòng .
Hắn đưa ra đề nghị đi tiền đồn Bless lấy lại thánh tích đồng thời buôn bán ngọc cấp 2 có lợi hơn . Silmeria và Leona thì không có ý kiến thế nhưng vợ chồng Era lại kiên quyết phản đối .
Rafael ,cha của Silmeria vốn là một siêu cấp thiên tài của tộc tinh linh . Nếu hắn không ra chiến trường mà dốc lòng tu luyện có lẽ bây giờ đã đạt tới thanh đồng đỉnh cao chuẩn bị xung kích bạch ngân cấp bậc . Bây giờ hắn mới bao nhiêu? Là hắc thiết trung phẩm mà thôi .
Nhìn lại con gái của mình mới tám tuổi thì đạt được hắc thiết trung phẩm . Thêm vào biểu hiện của nàng trong buổi tối hôm đó hẳn là thiên phú huyết thống tối thượng cấp thức tỉnh . hắn không muốn con gái bảo bối dẫm vào vết xe đổ của mình . nàng tương lai chính là thánh cấp mà không phải một tên lính đánh thuê vô danh .
Không nói đến tương lai thế nào , chính là bây giờ mấy người bọn họ chỉ vừa hắc thiết trung phẩm không thể vào chiến trường băng giá . Muốn tu luyên tới thanh đồng cấp mới tiến vào đó được . Bên trong chiến trường đó thanh đồng đỉnh cao nhan nhản nơi đâu cũng có lại thêm có người vừa đột phá bạch ngân , nguy hiểm trùng trùng làm sao có thể để con gái hắn đi chịu chết đây .
Nhìn hai vợ chồng ôm chặt Silmeria , nhìn mình khá bất thiện Cross cũng đoán ra phần nào suy nghĩ của bọn họ . Hắn ho khan hai cái nhìn Silmeria đang cười đùa tí tửng liền trừng nàng một cái sau đó giải thích “ thúc thúc , a di hai người cứ bình tĩnh nghe tiểu tử nói rõ . Là vậy , tiểu tử cùng mẫu thân của ta và Silmeria cũng không phải lập tức muốn đi mà sẽ tu luyện tới khi đột phá bạch ngân ban đầu mới tiến vào chiến trường băng giá rèn luyện một thời gian ”.
Nghe đến đây hai vợ chồng hơi yên tâm thế nhưng bọn họ vẫn không bỏ được xa rời con gái bảo bối . Silmeria đồng dạng không muốn tách khỏi cha mẹ cho nên nàng cuối cùng không nhịn được hỏi Cross . “Cross ca ca . ngươi cho cha mẹ ta cũng tổ đội như thế nào ?”
Nhìn ánh mắt mong đợi của nàng Cross cũng mềm lòng . Hệ thống bí mật hắn chưa từng nói ra . Ngay cả Leona cũng chỉ biết họ tu luyện phương thức là giết ma thú , quái vật đẻ thu lấy năng lượng nâng cao sức mạnh bản thân . Điều đó khác với mọi người phải vất vả khổ tu rèn luyện cùng ăn thịt ma thú tích góp từng chút năng lượng . Cách tu luyện này không thể lộ ra ngoài nếu không hậu quả thật khó lường .
Tuy là bí mật này rất quan trọng thế nhưng Cross cuối cùng vẫn đồng ý . Hắn cảm thấy ba người mình cho dù cấp bậc thăng lên cao thì thế lực cũng quá đơn bạc rồi . Lấy ba người có thể chống lại bao nhiêu kẻ thù đây ? Vợ chồng Rafael chính là người thân của Silmeria có thể nói là hoàn toàn đáng tin , chính là thích hợp nhất gia nhập bọn hắn .
Cross đứng lên tiến đến trước mặt Rafael với dáng vẻ trang nghiêm cho Silmeris biết điều gì sắp xảy ra . Nàng kề tai hai người nói nhỏ “ hai người lát nữa chỉ cần nắm tay của hắn nói “ta đồng ý gia nhập tổ đội là được” ”
Quả nhiên Cross đối Rafael đưa ra bàn tay phải nghiêm trang nói “ Cross Medina mời Rafael Ilia vasust Atsilut gia nhập tổ đội”
Hai vợ chồng rất kì quái tại sao tiểu tử này lại ra vẻ trang nghiêm như vậy thế nhưng có con gái nhắc nhở họ cũng làm theo đưa tay ra nói lời đồng ý . Hai người lần lượt được mời , cũng đồng loạt cảm nhân được một tia liên hệ như có như không với những người khác . “ Đây là …. Tại sao ta cảm thấy giữa chúng ta xuất hiện mối liên hệ gì đó …”
Cross gật đầu giải đáp cho họ “ vừa rồi có thể coi là một loại khế ước liên kết chúng ta lại . Khế ước này khiến chúng ta trong lúc tu luyện có thể cộng hưởng thành quả cùng nhau thăng lên cấp độ , trong lúc chiến đấu có thể không bị đồng đội ngộ thương càng là có thể nhận được từ thành viên khác liên kết năng lượng giúp bản thân lâm thời tăng sức chiến đấu” Dứt lời hắn kích hoạt kỹ năng “cầu nguyện” của tu sĩ . Từ trên trời , năm luồng ánh sáng chiếu xuống bao phủ bọn họ . Hai vợ chồng cảm giác thân thể trở lên ấm áp hơn nữa tố chất cũng gia tăng rồi 1 thành .
Có Cross mở đầu , Leona cũng tiếp sau bằng cách thi triển “vận may” kỹ năng . Đồng loạt 5 cột sáng bừng lên bao quanh 5 người . lại tụ lại thành kí hiệu cỏ 4 lá tượng trưng cho may mắn trước khi biến mất . Nàng lại tiếp tục thi triển “nhanh nhẹn” sau đó nhìn sang Silmeria . Tiểu cô nương cũng không yếu thế thi triển ra “thần khúc” . Bên tai bọn họ văng vẳng giọng hát như là từ 9 tầng trời truyền xuống . Những nốt nhạc ánh sáng quấn quýt quanh họ cuối cùng biến mật .
Hai vợ chồng Rafael từ trong kinh ngạc tỉnh lại chỉ cảm thấy tố chất bản thân tăng lên rất nhiều . trong trạng thái này họ có thể một mình đối chiến hai kẻ thù cùng cấp mà vẫn tự tin toàn thắng .
Không để hai vợ chồng có thêm thắc mắc gì , Cross quay người ra khỏi lều vải “ đi thôi”
“ đi đâu ?” tất cả đều không bắt được đầu mối .
“ trở về Kello . Hôm trước quân tiếp viện đã tới , Thánh tích lại bị ta băng phong . chúng ta cần trở về Kello tu luyện .” Cross nói vậy tất cả đều không có dị nghị , thu dọn đồ đạc trở về thành Kello .
Chào đón bọn họ trở về chính là thành chủ Kello William cruss , Tổng binh Mulant cùng rất nhiều cao tầng Kello . Thực ra đám quan chức này không biết Cross trở về hay không . Bọn họ chào đón là toang thể các chiến sĩ cùng lính đánh thuê vừa xuất ngũ trở về . Nhiều năm rồi , lần đầu tiên Thánh tích thiết huyết trở về với liên minh ánh sáng cho nên nghững người này chính là anh hùng trong trái tim nhân tộc cùng tinh linh tộc .
Dân chúng đứng đầy hai bên đường cầm hoa tươi trao cho các anh hùng , ôm hôn họ . Rất nhiều chiến sĩ gặp lại người thân , gia đình , mừng rỡ khóc òa lên . Trên chiến trường dù bị thương trát xuyên đùi , bị kiếm chém đứt tay họ cũng không kêu rên nửa lời , chỉ cắn răng vung kiếm chém về phía kẻ thù . Thế nhưng hôm hay họ khóc . nước mắt đó tràn ngập niềm hạnh phúc của sự đoàn viên là nước mắt của anh hùng chân chính .
Chen vào giữa đoàn người , nhóm của Cross thuận lợi tránh qua đoàn dân chúng hướng về một nơi mà vợ chồng Rafael không đi không được . Họ muốn giết người . Cross trước kia từng muốn giúp Silmeria làm chuyện này thế nhung giờ không cần phải . Hắn cùng mẫu thân nhàn nhã đứng dưới một tàng cây nhìn xem gia đình ba người bước vào trong ngôi nhà kia . Dù sao đây đang là trong thành bọn họ không thể gây động tĩnh quá lớn cho lên rất nhanh ba người lại đi ra .
Silmeria vẫn hậm hực bắn một quả cầu lửa tới ngôi nhà . Mùa hè mọi thứ đều khô giòn . Lửa bùng lên lan ra khắp nơi .tất cả cư dân xung quanh hoảng sợ nhốn nháo gọi nhau dập lửa . sự tình sau đó ra sao đã không phải là thứ mọi người quan tâm nữa .
Năm người hỏi thăm một chút rất nhanh tìm được nơi mua bán ngựa . Gã nài ngựa ba hoa chích chòe khiến mấy người cảm tưởng như bị một con nhặng ong ong bay quanh đầu . Vì Cross nói muốn đi nơi cũng không xa cho nên bọn họ chọn tạm năm thớt ngựa thường và rời khỏi con nhặng kia .
Theo lẽ thường mọi người tu luyện trước tiên phải có một môn công pháp làm cơ sở . Sau đó tìm một điều kiện tốt kèm theo nguồn cung cấp thịt ma thú xung túc bắt đầu tu luyện . Có thể là vợ chồng Era cũng không thấy con gái cùng hai người bằng hữu chuẩn bị gì ngoài ít lương khô cùng mấy bộ quần áo thường ngày để tắm giặt . Chính là Cross cũng không phải dẫn mấy người tìm nơi trạch viện yên tĩnh mà lại đem mọi nhười một đường đi thẳng về đông nam Kello nơi có cánh rừng Cloron đầy rấy nguy hiểm .
Nhiều năm trước , một lần đi vào tàng thư địa của bộ tộc Rafael đã từng vô tình đọc tới bí ẩn vạn năm trước . Trong cuốn sách đó ghi lại một địa danh mà thường nhân vừa nghe đã sợ vỡ mật .
Cloron , Được biết đến với một tên khác là sào huyệt của quỷ , nơi nối liền địa ngục trần gian, nơi mà rồng chúa tể cùng quân đoàn địa ngục của nó bị phong ấn lại . Cho dù đã bị phong ấn thế nhưng địa ngục chi khí vẫn không ngừng ăn mòn phong ấn ảnh hưởng tới quái vật xung quanh . Nếu không có cây linh hồn trấn giữ quái vật cùng ma quỷ đã trải rộng khắp Kello rồi .
Cloron bị coi là vùng cấm chỉ có đạt đến hoàng kim cấp bậc mới dám mạo hiểm tiến tới hơn thế đều là có vào mà không có ra . Rafael cũng không tưởng tượng tới nhóm nhười mình có thể đi vào trong hang động khủng khiếp đó . Hắn chỉ nghĩ Cross muốn tới nơi chính là cây linh hồn mà thôi . Dưới gốc cây linh hồn , cả thể xác và tâm hồn sẽ hòa vào tự nhiên làm linh hồn thăng hoa tẩy đi mọi điều xấu xa vẩn đục . Về sau tu luyện chính là làm chơi ăn thật .
Đã nghĩ vậy , ánh mắt hắn nhìn về phía Cross càng thêm hài lòng , càng giống cha vợ xem con rể rồi . Hắn nếu biết chuyến này đi chính là vào trong hang Cloron chiến đấu với ngàn vạn địa ngục binh sĩ liệu còn nghĩ tốt về tên nhóc này hay không khó mà nói .

Advertisements