Sự vĩnh cửu – Chương 13 : ta chính là thích đánh hội đồng

Ba người cưỡi ba thớt ngựa thiết giáp , khoác áo choàng cũng không phải mặt hàng tầm thường , xuất hiện trong thị trấn gây lên một trận náo động . Hai năm trước đây , một lần thú triều khiến cho mấy ngôi làng xung quanh bị phá hủy . Đám chiến sĩ thực tập cùng tu sĩ thực tập còn quá yếu , lần đầu gặp ma thú tấn công dẫn tới chết thương thảm trọng . cuối cùng vẫn là cư dân góp tiền mời chiến binh của gia tộc Rusel ra tay mới dẹp yên được cục diện . Lần đó người ta thấy tên chiến binh kia cưỡi chính là một thớt ngựa thiết giáp cho nên tất cả đều phỏng đoán ba người này cũng là chức nghiệp giả .
Không quan tâm nhiều đến phản ứng của người xung quanh , Cross thúc ngựa thẳng hướng cổng chính nhà Rusel . Hắn đi đến trước cánh cổng lớn lại không giống người khác cẩn thận gõ cửa mà rút ra một cây chùy tỏa hào quang mờ mịt màu xanh nhạt . Này là đồ vật gì ? Lễ vật đưa cấp gia tộc Rusel sao ? Đáp án dĩ nhiên không phải rồi .
Đám thường dân đúng cách đó khá xa chăm chú chú ý hành động chủa chàng thiếu niên kia . Họ thấy người nọ đúng cách cổng lớn mấy mét , vung cây chùy cách không chém ra . Từ đầu chùy , một đạo ánh sáng bán nguyệt phóng ra nhắm ngay cánh cổng chém tới . Hắn không dừng lại mà tiếp tục vung lên chiến chùy cách không phách tới vài cái mới dừng lại . “răng rắc ….ầm …ầm” một đạo thanh thúy âm thanh vang lên sau đó cánh cổng lớn không hề dấu hiệu sập xuống chia năm xẻ bẩy rồi .
Hai tên nô bộc canh cổng vốn vừa ăn trưa từ trong đi ra gặp cảnh này sắc mặt nháy mắt trắng bệch . Người qua đường cũng là sợ liên lụy tứ tán chạy . Rusel tộc bắt đầu nháo nhào . Tiếng kèn chiến rúc lên từng hồi dồn dập rất nhanh mấy chục tên gia nô người hầu tay cầm thiết côn đổ ra vây kín Cross ba người . Lại qua mấy giây , Mấy đạo nhân ảnh từ đằng xa vọt tới tốc độ vô cùng nhanh . Kẻ cầm đầu là một tên mặt rỗ tướng mạo không dễ nhìn thế nhưng hệ thống biểu hiện tên hắn khi lại là màu xanh lá cây hơi ngả vàng . Không ngờ lại là một tên vừa vào hoàng kim cấp .
Mặt rỗ hôm nay rất sinh khí . Hắn vừa ra ngoài đảo một vòng quanh thị trấn cuối cùng phát hiện một cọ cừu non . Cô nàng kia tuy chỉ là con gái nông phu , tuổi chỉ mới mười ba thế nhưng đã là một mỹ nhân bại hoại . Gã dùng mọi biện pháp lừa lọc , đe dọa , cưỡng đoạt cuối cùng đánh phế đi gia đình nông phu đem thiếu nữ mang về . Vừa định nhân cơ hội đẹp trời khai khẩn đóa hoa tươi này ai ngờ đọi gã dục hỏa cháy ngùn ngụt cởi hết quần áo thì kèn chiến ông ong thổi .
Mặt rỗ thề nếu đẻ gã gặp kẻ gây rối thì gặp một tên giết một tên , tới một đám giết cả đám . Thế nhưng hôm hay lời thề ấy không hiệu nghiệm . Trước mắt gã lại là hai cô nàng xinh đẹp như thiên thần , đẹp đến độ hắn không phát hiện mình đang chảy nước dãi ướt cả áo . nữ thần tại thượng nha , ngày hôm nay khẳng định là ngày mỹ nữ rồi . bắt các nàng về , đúng phải bắt về .
Mặt rỗ say đắm nhìn Leona cùng tiểu nha đầu làm Cross bốc hỏa . Hắn bốc hỏa hậu quả thập phần nghiêm trọng . “ Hống” ngửa đầu lên trời hét lớn , Cross vung chùy hướng Mặt rỗ đập ra một chiêu “chấn lực” . Mặt đất rung chuyển , đám gia nô kẻ chết người tàn còn mặt rỗ kinh hoàng ngã lăn ra đất mấy vòng mới đứng lên được . Cross cũng không theo đuổi đánh . hắn đây là cảnh cáo mặt rỗ mà thôi . Nếu không phải vậy vừa mới chỉ cần một chiêu “hủy diệt tinh thần” là đủ đưa mặt rỗ đi uống trà với chiến thần rồi.
Nếm qua đau khổ , mặt rỗ kinh hoảng lùi lại chăm chú nhìn đối phương “ các ngươi là ai ? tại sao tới Rusel gia tộc gây hấn ? các ngươi không biết chúng ta là người của thành Kello sao ? các ngươi không sợ quân đội tiêu diệt ư ?”
Cross nghe vậy xì mũi coi thường “ Người của Kello thì đã sao . Một trung cấp huyết thống mà thôi . ban nãy chỉ là cảnh cáo , lần nữa còn nhìn các nàng đừng trách ta độc ác . bớt nói nhảm , cho các ngươi năm phút đi gọi Rodolf Rusel ra đây nhận lấy cái chết . Quá năm phút huyết tẩy toàn tộc .”
Mặt sẹo rõ ràng tên thiếu niên kia không nói quá , vừa rồi hắn chỉ đập một chùy đã đem đi mặt rỗ nửa cái mạng thế nhưng đòn đánh đó chỉ là kỹ năng cơ bản nhất mà ngay cả vệ binh không nhập lưu cũng biết. Lại nhìn vũ khí của hắn tinh vân vờn quanh biểu hiện của vũ khí “huyền thoại” rõ ràng tượng trưng cho hắn phải có huyết thống thượng cấp hoặc tối thượng . Còn nhỏ như thế đã là bạch ngân đỉnh phong chỉ có huyết thống tối thượng của hoàng tộc…… Càng nghĩ hắn càng kinh hãi . Vừa nãy hắn còn muốn cướp nữ nhân của hoàng tộc , rõ ràng chán sống lệch ra rồi.
Giữa lúc mặt sẹo chuẩn bị chạy đi gọi người thì từ xa lại tới mười mấy người . Cross híp mắt đánh giá hơi ngạc nhiên . Kẻ tới có năm người tên màu vàng , một người màu cam một đỏ còn lại là xanh lá cây . “Hai người lui ra đi . bọn họ có một hoàng kim đỉnh trung phẩm”
Leona lo lắng dặn “ ngươi cẩn thận chút , đừng sính cường”
“ An tâm đi . dù thêm nhiều nữa cũng không dùng , ta chính là thích đánh hội đồng”

Advertisements