Sự vĩnh cửu – Chương 1: Nghèo chết

Từng cơn mệt mỏi đổ ập tới khiến hắn không thể không kiềm chề niềm vui của mình lại . Hơn 30 tiếng đồng hồ liên tục làm việc , hắn cuối cùng cũng viết xong ngôn ngữ chuyển đổi . Ngoài cửa sổ , mưa mỗi lúc một to . Thỉnh thoảng vài tia chớp lại lóe lên . Suốt năm năm cố gắng ,thất bại rồi làm lại , hắn cuối cùng cũng làm được . Máy chủ khởi động . Trên màn hình tràn ngập ký tự giống như trong bộ phim khoa học viễn tưởng “The Matrix” hắn xem nhiều năm trước . Một lần nữa kiểm tra lại hệ thống cùng tín hiệu đầu ra ,hắn nhu nhu hai bên thái dương có chút choáng váng .
“ Xem ra tất cả đều ổn , chế độ logout đã liên kết với máy giám đo sóng não …thử xem nào ….nhất định phải thành công “ . Hắn leo lên giường ,mặc lên bộ quần áo kì dị với hang trăm sợi dây điện nối tới máy tính …. Nằm xuống , tay hắn hơi run khi đội lên đầu chiếc mũ to như nồi cơm điện mặt ngoài lộ ra từng bản mạch điện tử . Một chút do dự đi qua hắn cuối cùng lấy hết dũng khí ấn nút khởi động . Bên tai hắn vang lên giọng nói lạnh băng của hệ thống . “ Hệ thống ngoại vi xác nhận liên kết ….kiểm tra chuyển đổi tín hiệu thần kinh ….Tín hiệu chuển đổi hoàn tất ….xin hỏi có xác nhận đăng nhập ? “ ….Hắn hít sâu 1 hơi lấy hết sức phun ra hai từ “ xác nhận” . Cùng lúc đó một tia chớp từ bầu trời phóng thẳng vào trạm biến áp cách đó không xa . điện áp khủng bố theo dây dẫn chạy tới máy chủ rồi khắp người hắn . sang sớm hôm sau mạng xã hội đưa tin “ Một vị kỹ sư công nghệ trong khi đang thử nghiệm máy giả lập thực tại ảo không may bị sét đánh chết . Theo các chuyên gia tiết lộ người kỹ sư này khộng chỉ hoàn thiện công nghệ thực tại ảo mà còn thành công liên kết với thế giới game 3d …..

Không biết đã trải qua bao nhiêu lâu hắn cuối cùng cũng tỉnh lại . “ Ân …thực đau đầu ….đây là …” Hắn trợn mắt , há mồm nhìn tròng trọc về phía trước . Đập vào mắt hắn không phải là tân thủ thôn nhủ trong tưởng tượng mà là một dòng sông . Khá xa bên bờ bên kia có một bóng dáng lúc ẩn lúc hiện bên mép nước . thân hình lung linh tựa như nữ thần làm trái tim hắn gia tốc nhẩy lên như vừa chạy nước rút trăm mét . Hắn cảm thấy sống mũi nóng lên , đầu choáng váng rồi không biết gì nữa .
Lần thứ 2 tỉnh lại hắn đã không ở bên bờ sông nữa mà nằm ở trên giường . Nói đây là giường có chút nâng cao giá trị bởi thứ này chỉ là mấy tấm gỗ sứt sẹo người ta bỏ đi được ghép lại rồi phủ cỏ khô lên . Trong đầu hắn giờ này rất hỗn loạn . Một cỗ trí nhớ nói cho hắn biết hắn là một gã kỹ sư công nghệ , một tên trạch nam muốn làm game thực tại ảo . Một cỗ trí nhớ khác lại nói cho hắn biết hắn tên là Cross , một đứa bé mới 7 tuổi và tệ hơn nữa hắn cùng mẹ có nguy cơ chết đói .
Cười khổ một tiếng hắn phải chấp nhận sự thật . Nơi đây không phải là game . Hắn xuyên qua rồi . Chủ nhân thân thể này tên là Cross Medina , vừa tròn 7 tuổi . Mẹ của Cross là một cô gái nhà nghèo . Nàng đã từng là bông hoa đẹp nhất Lorvent nhưng cũng bởi vậy mà bất hạnh đổ ụp xuống đầu nàng . Cô gái nghèo vừa đến tuổi cập kê bị lời ngon tiếng ngọt của tên công tử ăn chơi làm xiêu lòng đồng ý gả cho gã . Nàng không ngờ chờ đợi nàng không phải một ngôi nhà hạnh phúc đẹp như trong cổ tích mà là âm mưu thủ đoan cùng sự dối trá . Gã đã có vợ con hơn thế lại là gia đình danh gia vọng tộc . Đối với nàng hắn chỉ đùa bỡn qua đường mà thôi .
Nàng yêu hắn , dâng hiến tất cả cho hắn để đổi lấy sự ô nhục cùng một vết sẹo ghê rợn trên mặt . Mang theo thương thấu trái tim cùng dung nhan bị hủy hoại nàng trở về ngôi nhà nhỏ bên dòng sông nghĩ sống nốt quãng đời còn lại . Không lâu sau nàng phát hiện mình có thai , muốn tự đâm mình một dao hủy đi nghiệt chủng của kẻ khốn kiếp nhưng rồi nàng không nỡ . Đứa bé là con của nàng và nàng quyết định sinh nó ra . Cuộc sống vất vả , không người giúp đỡ, nàng thiếu chút mất mạng trong khi sinh nở nhưng rồi tình yêu của người mẹ đã giúp nàng kiên trì đến tận bây giờ .
Vốn mỗi đứa trẻ sinh ra đều được những người khác hỗ trợ chút gì đó đẻ nuôi lớn .Đến năm 7 tuổi bọn trẻ sẽ được đưa đến chỗ trưởng thôn trắc nghiệm thiên phú . Đứa trẻ nào thân thể thiên phú tốt sẽ được bồi dưỡng thành thực tập chiến binh hoặc thực tập vệ binh còn nếu lực lượng tinh thần đủ cao sẽ được đưa tới đền thờ làm thực tập tu sĩ . Kể từ đó gia đình của chúng cũng có thêm tiền hỗ trợ mỗi tháng để cải thiện cuộc sống . Cross từ bé không được hỗ trợ , ăn không đủ no người gầy như que củi thì lấy đâu ra thiên phú thể chất hay tinh thần . Rất nhanh trắc nghiệm ra hắn thiên phú là hạ cấp có thể nói là đồ bỏ trong đám đồ bỏ ngay cả trung cấp cũng khong phải nói chi tới thượng cấp hay trong truyền thuyết then phú tối thượng .
Trên đường trở về nhà hắn bị bọn trẻ chế diễu nhung hắn nhịn . chỉ đến khi nghe thấy mẫu thân bị nhục mạ hắn không nhịn nổi nữa xông lên đánh kẻ kia . Thân thể vốn yếu ớt lại thêm đám trẻ con kia cậy đông nên than thể này bị đương trường quần ẩu chết tại bờ sông .
Giơ hai bàn tay gầy teo lên nhìn , lại nhìn qua mái cỏ thủng lỗ chỗ của túp lều tranh hắn chỉ còn biết ngẩn ra . Đây là muốn đưa hắn vào chỗ chết nha . Mẫu thân ốm yếu vẫn phải vắt kiệt sức làm việc nuôi hai mẹ con trong khi hắn quá nhỏ lại gầy yếu không thể làm gì để giúp đỡ . Trong nhà đã không còn đồ ăn mà hắn thì bầm tím khăp người muốn leo xuống giường cũng khó . Chỉ cần phát sốt thì chắc chắn chết lềnh bềnh rồi .

lv 1 ——–> lv 9 : không nhập lưu
lv 10 ——–> lv 19 : hắc thiết cấp
lv 20 ——–> lv 29 : thanh đồng cấp
lv 30 ——–> lv 39 : bạch ngân cấp
lv 40 ——–> lv 49 : hoàng kim cấp
lv 50 ——–> lv 59 : ám kim cấp
lv 60 ——–> lv 69 : bạch kim cấp
lv 70 ——–> lv 79 : thánh cấp
lv 80 : á thần
giữa các cấp lại chia ra
sơ phẩm ( lv x0 –> lv x3)
trung phẩm ( lv x4 –> lv x6)
thượng phẩm ( lv x7 –> lv x9)

Advertisements