Thích khách

Cuộc chiến giữa hai tộc Elf và Vail đã trải qua nhiều thế hệ, hàng ngàn những chiến binh của hai bên đều đã tử trận trong đó có cha mẹ của Drake (một thích khách và một thầy pháp). Drake được thừa hưởng sự nhanh nhẹn và khả năng cận chiến từ bố, sự thông minh cùng với khả năng phép sử dụng phép thuật từ mẹ, nhưng vì mồ côi cha mẹ từ nhỏ nên không có ai chỉ bảo, anh chỉ được luyện tập thể lực trong quân đội. Trầm cảm từ nhỏ nên Drake gia nhập vào hội thích khách. Ngày ngày trôi qua, anh chỉ biết luyện tập và luyện tập. Cho đến giờ anh làm một thích khách mà khó ai có thể theo kịp những kĩ năng và đánh bại được anh ta. Vào thời điểm đó Nữ hoàng rất trọng dụng và tin tưởng giao phó những nhiệm vụ theo dõi và ám sát cho hội thích khách. Một ngày nọ, Nữ hoàng nhận được thư từ gián điệp của mình. Biết gián điệp đó đang gặp khó khăn trong việc theo dõi và tìm kiếm thông tin tại Apulun. Nữ hoàng mở một cuộc họp khẩn cấp cùng với các vị thủ lĩnh tối cao, Thủ lĩnh của hội sát thủ được Nữ hoàng giao cho nhiệm vụ phải cử người đến hỗ trợ người gián điệp đó. Drake được lệnh triệu tập và giao cho nhiệm vụ này.

Nhận được nhiệm vụ Drake lập tức lên đường ngay, cùng con sói của mình( là vật nuôi và cũng thay cho “ngựa”) anh đi qua chiến trường thiết huyết đến và tiến thẳng đến hoàng cung apulun. Bằng sự thông mình và nhanh nhẹn, anh vượt qua được những thánh tích và các trạm lính gác không để lại một dấu vết. Mọi việc đều suôn sẻ cho đến khi anh bất chợt gặp một đám lính đang tuần tra ngay trước mặt, biết không thể trốn và khó tránh khỏi việc phải chiến đấu, Drake bước xuống và ra lệnh cho con sói tìm nơi ẩn nấp. Sự xuất hiện của anh cũng đã bị bọn lính phát hiện từ lâu, chúng rút vũ khí và chuẩn bị tiến đến vây bắt thì đột nhiên anh nhảy vụt lên, cởi bỏ cái áo choàng chùm đầu khiến bọn chúng mất tập trung, anh nhanh tay phi một con dao vào ngực tên lính gác đứng đầu khiến hắn tử vong tại chỗ. Tiếp đó anh lao xuống giẫm lên và rút con dao ra khỏi cái xác. Rút thêm thanh kiếm từ đằng sau lưng, Drake nhìn xung quanh lần lượt từng tên một đang vây quanh anh.

Bị vây quanh bởi đám lính gác, Drake vung kiếm lao đến một tên lính gác rồi di chuyển thật nhanh ra sau…. Xoẹt….Mũi kiếm đâm xuyên qua người đối thủ, Đá cái xác ra khỏi lưỡi kiếm anh lại lao đến những tên còn lại. Lần này cả đám lính gác cùng lao lên một lúc, Drake lại nhảy vút ra sau bọn chúng, bọn lính gác vừa quay lại thì hai tên đứng ngoài cùng bị thanh kiếm và con dao của anh lia vào cổ. Ba tên còn lại khựng lại vì quá sốc thì ngay lúc đó tiếp tục hai tên nữa bị anh đâm xuyên bụng, tên còn lại bỏ chạy. Drake huýt sao một hồi thì từ đâu đó con sói của anh xuất hiện đuổi theo tên lính gác, nhe hàm răng sắc nhọn con sói chạy ngang người rồi cắn vào cổ của tên lính gác khiến hắn gục xuống tại chỗ.
Tiếp tục hành trình, Drake lại cưỡi con sói chạy vút về phía vương quốc Elf………….
Tại hoàng cung Apulun, nơi đây đang tổ chức một đại tiệc mừng sinh nhật cô công Chúa xinh đẹp Leona. Công chúa Leona từ khi sinh ra đã mất mẹ nên rất được đức vua cưng chiều, từ nhỏ chỉ cho công chúa học chữ mà hôk học phép thuật hay bắn cung. Trong một lần dạo chơi công chúa gặp một bà cụ đang dùng gậy phép tạo ra những vệt sáng rất đẹp, công chúa tò mò lại gần và xin được học phép thuật từ bà cụ. Thấy được tiềm năng và sự thông minh của công chúa, bà cụ không ngại ngần dậy phép cho công chúa. Thế là hằng ngày công chúa giấu cha mình đi học phép. Càng ngày công chúa càng xinh đẹp cũng như khả năng sử dụng phép thuật của cô càng lúc càng tiến bộ.

 

sin2015

 

Và cũng tại đây, nhân lúc mọi người đều vui vẻ trong bữa tiệc thì Kraksle(Tên gián điệp mà nữ hoàng cử đến hoàng cung Apulun). Đang cố gắng thoát khỏi chỗ này khi đã hoàn thành xong mọi việc. Hắn trèo lên mái của hoàng cung, lao vút xuống đống rơm mà đám ngựa đang ăn. Đám ngựa chạy tán loạn khiến vài tên lính để ý chạy tới, Kraksle chạy nhanh, nhảy lên một con ngựa đang chạy và thoát khỏi đấy trong khi đám lính đang cố vây bắt trước cổng hoàng cung. Đến một quán rượu, hắn lột bỏ lớp giả trang của mình và tạo ra một lớp giả trang mới. Đặt một phòng trọ, hắn đặt lưng xuống giường và đánh một giấc ngủ say.
Sáng hôm sau khi thức dậy, Kraksle ra khỏi quán rượu và đi dạo vài vòng quanh đây thì thấy một đám đông đang bàn tán thứ gì đó. Hắn tiến đến, chen vào đám đông thì bất ngờ hắn thấy tờ giấy có ảnh vẽ lớp giả trang cũ đang bị truy nã. Nhếch mép cười định bỏ đi thì một tên lính đang đứng gần đó tiến tới hỏi.
Tên lính thắc mắc hỏi: “Này người lạ! anh mới đến à, tôi chưa từng gặp anh ở đây”
“Phải, tôi mới tới đây” Kraksle ấp úng trả lời.
“Tôi trông anh hơi đáng nghi, anh tới đây làm gì” Tên lính hỏi tiếp.
Hắn để tay đằng sau lưng cầm vào chuôi dao chuẩn bị tinh thần chiến đấu trả lời:
“À,..Ừ,.. thì, tôi tới đây thăm một vài người bạn, nhưng khi đến nhà thì biết bọn họ đã rời đi”
“Vậy hả, vậy anh có thấy người trong hình không” Tên lính nhìn lại Kraksle và nghi vấn hỏi:
“À không, nếu thấy tôi sẽ lập tức báo” Hắn bỏ tay ra khỏi con dao nhẹ nhõm thở phào trả lời.
“Ừ! Vậy thôi.” tên lính bỏ đi. Kraksle cũng từ từ trở lại quán rượu và thu xếp hành lý.
Kraksle kiếm một con ngựa, Tiến đến thị trấn Kello.
 

mr.killer

Nguồn

Đoạn kết (do mình đã liên lạc với Tác giả nhưng không có thời gian viết thành truyện :v)

3 nhân vật Drake Kraksle vs Leona, Kraksle là thuần thích khách thì không nói, nhưng mà Drake còn lai thêm cả cái máu pháp sư nữa, sau này Drake vs Leona yêu nhau leona là tộc Elf vì 2 ng này mà nổ ra cái cuộc chiến trái luật

e tìm hiểu thì thấy vào ngày nhật thực hay nguyệt thực e không nhớ, thì tộc elf vs vail ko đc nổ ra chiến tranh vào ngày đấy, nhưng mà leona có thai vs Drake, Drake dẫn sang vùng vail trốn, vua tộc elf mới quyệt định mở ra cuộc chiến bỏ cả luật lệ đấy làm long trời nở đất lục địa bị chấn động lúc đấy tộc tyran xuất hiện từ vách ngăn cuộc chiến đấy giải thoát sự tù túng của tyran rồi lục địa bị chấn động làm đảo mà có Human trôi nổi dần dần tiến đến lục địa lúc đấy hết Phase 1.

kết quả là Leona mất tích Drake hi sinh cứu Kraksle Kraksle nhận con của Drake là học trò đưa sang bên liên minh AS để cho học cả phép lẫn ám sát

nếu anh định viết tiếp thì e nói sơ qua tính cách của các nhân vật cho

Drake theo kiểu điềm tĩnh, tính toán mọi thứ trước khi hành động lên kế hoạch bàn bản điều đấy kết hợp vs phong cách ngông cuồng tự tin không sợ hãi của Kraksle mà con của Drake học đc vs khả năng sử dụng đc cả phép thuật hắc ám của Vail vs phép thuật tự nhiên của elf