Shaiya Union Etaine Phục Hận – Private Server mới

 Sau thời gian Saigontel  đem Shaiya đến với người Việt Nam và ra đi, trong khi kẻ khổng lồ Aeriagames đã và đang trở thành đại gia thì tại VN mình lại xuất hiện thêm 1 máy chủ Private nữa do Union Game sáng lập. 

Shaiya Union cũng là 1 Private Server (Máy chủ riêng) ở Việt Nam, tương tự với Shaiya Hero và Shaiya Royal hiện nay.

Tựa game: Shaiya – Etaine Phục Hận 

Open Beta: 12/01/2013

Close Beta : 10h00 ngày 19/01/2013

Phát hành bởi: Union Game (Union Game Entertainment có lãnh đạo là 1 game thủ lão làng của Shaiya, vì muốn cống hiến cho game thủ nước nhà những gì tốt đẹp và hiện đại nhất, anh đã mang lại hơi thở cho ShaiyaVN.)

Vì đây là Client của bản English nên không thể log được 2 tài khoản, các bạn có thể dùng phần mềm sau để log được 2 tài khoản trở lên (Đã cung cấp trong Trang “Phần mềm/Softs Shaiya”)

Download

**************************************************

Lời bộc bạch từ phía Nhà phát hành:

Được phát hành tại thị trường Game online Việt Nam từ năm 2007, Shaiya là một trong những game 3D có đồ họa đẹp mắt với các tính năng và cách chơi khá khác biệt so với các tựa game khác.

Việc ngừng phát hành Shaiya tại Việt Nam vào tháng 10/2012 vừa qua là một nỗi buồn của các game thủ nói chung và cộng đồng Shaiya Việt Nam nói riêng.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhận được, nhà phát hành (NPH) Union Game sẽ phát hành lại Shaiya tại Việt Nam với phiên bản mới mang tên Shaiya – Etaine Phục Hận.

Trao đổi với đại diện NPH Union Game, phiên bản Shaiya – Etaine Phục Hận là phiên bản mới với nhiều sự thay đổi so với phiên bản trước với cấp độ mới, vũ khí, trang bị mới, các bản đồ mới và hệ thống Boss mới.

Được biết để hỗ trợ cho người chơi có thể đạt cấp độ cao nhất một cách nhanh chóng vì Shaiya là một game PK hơn là cày kéo level, nên phía NHP sẽ tăng điểm kinh nghiệm trong game cao hơn so với mặc định.

So sánh khả năng giữa các máy chủ hiện tại:

[PS] là viết tắt của Private Server . Cao nhất 5 sao

may chu

**************************************************

Sau bài viết này, BM không cập nhật bất cứ thông tin nào từ Server riêng này.