Shaiya Chương 6 cải cách toàn diện! (Shaiya Chapter 6 Comprehensive reform!)

Shaiya Chương 6 là 1 bước thay đổi lớn nhất trong lịch sử các chương của Shaiya, vì sự biến động và chuyển nhà của Shaiya. Chưa có bất cứ lời nói nào từ phía Nexon cho thấy việc chấm dứt tiếp tục ra đời các chương khác của Shaiya. 

Tính đến thời điểm này, Shaiya vẫn là game 3D  MMORPG (game nhập vai) “ăn nên làm ra” của các nhà sản xuất Shaiya, Aeria Games của Mỹ và nhiều quốc gia khác. Sau khi Nexon vừa mua lại Shaiya từ tay của Choirock’s game với giá khoảng 25 triệu đô , họ đã tiến hành cập nhật ngay Chương 6, cũng lẹ tay không kém, với vị khách hàng siêu bự Aeria Games đã tiến hành thương lượng và lập tức update  mang tên EPIC UPDATE và Shaiya đã lột xác.

Shaiya Chapter 6 is one of the biggest changes in the history of the chapters of Shaiya, because the changes and transferred of Shaiya. Not have any word from Nexon that the termination of continue introduction other chapters of Shaiya.

Up to this point, MMORPG Shaiya is a 3D game (RPG) “make food” of manufacturers Shaiya, Aeria Games in the U.S. and other countries. After Nexon has acquired Shaiya from the hands of Choirock’s game for about $ 25 million, they have carried out an immediate update Chapter 6, also quick hands no less, with the client super big Aeria Games has conducted negotiations and up Instant update called EPIC UPDATE molting Shaiya.

Game 2012-12-22 23-18-21-05

Các server mới đông nghịch người chơi
The server crowded players

Và lại đang trong mùa giáng sinh, thế giới Shaiya càng trở nên lộng lẫy khi khoát lên mình chiếc áo mới của vũ hội tuyết
And it is during the Christmas season, the world of Shaiya become gorgeous to wear to the prom dress snow

Game 2012-12-22 23-07-58-15

Rất tiếc cho các game thủ Shaiya VN của ta vẫn chưa có cơ hội thật sự “sờ nắm” vào 1 Shaiya chương 6 thực sự! Với sự cố gắng của các GM trong Shaiya Hero – server mạnh nhất và đông đúc nhất tính tới cuối năm 2012. Sự hào nhoáng của Shaiya Chương 6 và những trải nghiệm chân thật nhất vẫn chưa thể đến được với các game thủ Việt Nam. 

Như các bạn thấy Blog Shaiya đang được khoát lên chiếc áo của giao diện Chương 6.

 Liệu rằng khi đổi hộ khẩu , Shaiya có còn giữ được phong cách như trước khi giao diện của Shaiya bắt đầu trở nên lạ lẫm và tối tăm, màn hình đăng nhập bẹp dí với phong cách 2D không còn sinh động. Màn hình tạo nhân vật trở nên tối tăm và không có chiều sâu, 1 tập hợp nhân vật như trong quân đội!

Và hầu hết các game thủ đều thở dài nhìn trang phục như “sống trong thời trung cổ” của Shaiya chương 6. Đơn giản là vì Shaiya đã qua tay chủ nhân mới là Nexon, không còn là con của Choirock nữa. 

Các mốc thời gian quan trọng với đứa con đẻ Shaiya của Choirock:

 • 2003: đăng kí tổng công ty SONOV
  bắt đầu Dự án :Shaiya
 • 2005: mở máy chủ Shaiya ở Hàn Quốc
 • 2006: Shaiya được ghi nhận là game MMORPG hay nhất ở Trung Quốc với 52 máy chủ
              mở máy chủ Shaiya ở Việt Nam
 • 2007: mở máy chủ Shaiya ở Mỹ, Đài Loan, Nhật Bản
 • 2008: mở máy chủ Shaiya ở Đức, Pháp,  Malaysia, Singapore
 • 2009: mở máy chủ Shaiya ở Nga, Thổ Nhĩ Kì, Hồng Kông
 • 2010: mở máy chủ Shaiya ở Brazil, Tây Ban Nha, Ba Lan, Philippine
 • 2011: mở máy chủ Shaiya ở  Ý

Choirock sở hữu it game hơn Nexon nhưng những game được làm ra từ Choirock đã đánh thức cả thế giới… Và Shaiya là 1 trong những kì tích đó!

As you see Shaiya blog is wearing the coat of the interface Chapter 6.

Is that when the household change, Shaiya has kept the style as Shaiya interface before starting to become strange and dark, the login screen kitchen with vivid 2D style no. The character creation screen becomes dark and no depth, one set of characters as in the military!

And most gamers sighed costume looked like “living in the Middle Ages” of Shaiya Chapter 6. Simply because Shaiya have changed hands the new owner is Nexon, not a child of Choirock.

Important milestones with offspring Shaiya of Choirock:

 • 2003: Registration of companies SONOV
 • Project start: Shaiya
 • 2005: opening server Shaiya in Korea
 • 2006: Shaiya is recognized as the best MMORPG in China with 52 servers
 • open server Shaiya in Vietnam
 • 2007: open Shaiya servers in the United States, Taiwan, Japan
 • 2008: open server Shaiya in Germany, France, Malaysia, Singapore
 • 2009: open Shaiya server in Russia, Turkey, Hong Kong
 • 2010: open server Shaiya in Brazil, Spain, Poland, the Philippines
 • 2011: opening server Shaiya in Italy

Choirock owns less than Nexon game but the game is made Choirock awakened the world … And Shaiya is one of those miracle!

choirock

Mời các bạn xem qua giao diện chương 6

Miracles Blue từ Thánh điện Typhreth

Miracles Blue from St. Typhreth

Advertisements